Xét nghiệm máu mang thai ở đâu?

0
336

Xét nghiệm máu là một biện pháp để nhận biết tình trạng sớm nhất. Vậy, chị em thai phụ nên tiến hành xét nghiệm máu mang thai ở đâu? Và tiến hành xét nghiệm máu mang lại lợi ích gì cho chị em thai phụ? Sau đây, sẽ là những thông tin giải đáp của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 

Lợi ích từ xét nghiệm máu khi mang thai

 

Bác sĩ chuyên khoa của cho biết, khi chị em nữ giới muốn biết rõ mình đã mang thai hay chưa. Cách tốt nhất là đi làm xét nghiệm máu bởi vì biện pháp này có những lợi ích như sau:

 

xet-nghiem-mau-mang-thai-o-dau

Xét nghiệm máu mang thai ở đâu?

 

– Đây là biện pháp chẩn đoán thai sớm nhất, bởi có thể phát hiện dựa vào nội tiết tố hCG bên trong cơ thể của thai phụ để xác nhận việc có thai hay chưa.

– Với biện pháp xét nghiệm máu chị em thai phụ sẽ không phải lo lắng về chất lượng bởi vì, biện pháp này có thể đo được lượng horrmon tăng lên của cơ thể, dù chỉ rất nhỏ.

– Nếu chị em có thai ngoài tử cung thì biện pháp này cũng có thể nhận biết. Bởi vì, lúc này nồng độ hCG thường sẽ có thời gian nhân đôi dài hơn bình thường. Đối với những trường hợp thai yếu thì nồng độ hCG sẽ giảm xuống nhanh chóng.

– Có thể nhận biết được khả năng đa thai, song thai hoặc thai trứng dựa vào biện pháp xét nghiệm máu.

Xét nghiệm máu mang thai ở đâu?

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ là địa chỉ uy tín đáng tin cậy để chị em thai phụ có thể tin tưởng lựa chọn, bởi vì tại phòng khám chúng tôi có:

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi, vững tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và thực hiện xét nghiệm máu để nhận biết tình trạng thai nhi hiệu quả.

– Với hệ thống phòng khám buồng bệnh được kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại tiên tiến. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ tiến hành xét nghiệm máu nhận biết mang thai an toàn và chính xác nhất cho chị em.

 

xet-nghiem-mau-mang-thai-o-dau-1

Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ thực hiện xét nghiệm máu an toàn

 

– Những mức tại phòng khám chúng tôi luôn được niêm yết và công khai cụ thể cho từng bệnh nhân. Do đó, chị em không phải lo sợ về nỗi lo về giá.

Chính vì vậy, khi chị em nữ giới đang mong mỏi hoặc nghi ngờ mình đã có thai. Thì biện pháp hữu hiệu nhất là đi xét nghiệm máu để nhận biết mang thai. Và Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, tọa lạc tại địa chỉ 80 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM sẽ là địa chỉ uy tín cho sự lựa chọn hàng đầu của chị em.

Trên đây là, những thông tin giải đáp về lợi ích từ biện pháp xét nghiệm máu để nhận biết mang thai và địa chỉ uy tín, để thực hiện xét nghiệm máu mang thai tại TPHCM. Nếu chị em có bất cứ thông tin nào cần giải đáp hoặc tư vấn có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám chúng tôi.

SHARE

NO COMMENTS