Xét nghiệm máu có thai bao nhiêu tiền?

0
310

Xét nghiệm máu là phương pháp phổ biến giúp các chị em phụ nữ nhận biết sớm và chính xác mình có không? Tuy nhiên, xét nghiệm máu có thai bao nhiêu tiền? luôn là băn khoăn của hầu hết chị em phụ nữ. Dưới đây là một số thông tin chia sẻ giúp các chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chi phí xét nghiệm máu xác định có thai không?

xet-nghiem-mau-co-thai-bao-nhieu-tien

Xét nghiệm máu có thai bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ chuyên của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, xét nghiệm máu là biện pháp giúp chị em có thể biết được mình có thai hay không, do có thể phát hiện được nội tiết hCG. Trong đó, hCG là loại hormone đặc biệt chỉ xuất hiện ở phụ nữ mang thai.

Bên cạnh đó, việc xét nghiệm máu còn có thể đo được khối lượng tăng dù rất nhỏ của hormone này trong khoảng thời gian từ 6 – 8 ngày thụ thai, nên có khả năng dự đoán việc mang thai ở những giai đoạn đầu.

Chi phí xét nghiệm máu thường không có một mức giá nhất định, chủ yếu phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau:

– Cơ sở khám thai: Chi phí xét nghiệm ở từng là khác nhau. Nơi được trang bị các trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống buồng phòng được vô trùng thì chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm máu tại đó cũng chính xác hơn.

– Đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ chuyên môn và giàu kinh nghiệm cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chi phí.

Có mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Trường hợp chị em đang mang thai mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, chi phí phát sinh cho việc điều trị bệnh sẽ cao hơn so với việc siêu âm thai thông thường.

xet-nghiem-mau-co-thai-bao-nhieu-tien-1

Xét nghiệm máu có thai bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, các chị em cũng không cần quá lo lắng về chi phí xét nghiệm máu khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, số 80- 82 Châu Văn Liêm, P.11, Quận 5, TP.HCM, là địa chỉ chuyên phụ khoa uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý được các chị em phụ nữ tin tưởng.

Ngoài ra, phòng khám chúng tôi còn được trang bị các trang thiết bị hiện đại, hệ thống buồng phòng sạch sẽ, vô trùng mang lại môi trường khám thai tốt nhất cho các chị em. Đội ngũ các bác sĩ chuyên phụ khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp khám thai và tiến hành các xét nghiệm.

Đặc biệt, phòng khám chúng tôi còn cam kết có quy trình khám thai nhanh chóng, ít tốn kém chi phí, thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp nên các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây.

SHARE

NO COMMENTS