Vùng kín bị ngứa và có mùi hôi là bệnh gì?

0
285

Hỏi: Chào bác sĩ! Cháu năm nay 23 tuổi, vài tháng trở lại đây cháu phát hiện vùng kín có cảm giác ngứa và có mùi hôi khó chịu. Cháu không biết tình trạng bệnh lý của mình là gì? Bác sĩ cho cháu hỏi vùng kín bị ngứa và có mùi hôi là bệnh gì? Cháu xin cảm ơn (Đào – TPHCM)

Trả lời: Chào bạn Đào! Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu làm địa chỉ uy tín giải đáp thắc mắc về sức khỏe của bạn. Sau đây là những thông tin giải đáp từ bác sĩ chuyên khoa dành cho bạn.

Vùng kín bị ngứa và có mùi hôi là bệnh gì?

Theo như mô tả của bạn trong thư thì của không thể nhận biết được vùng kín của bạn có triệu chứng ngứa như thế nào và mùi hôi này có đặc tính gì. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay địa chỉ 80 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM để được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của Đa Khoa Hoàn Cầu thăm khám trực tiếp cho bạn.

 

vung-kin-bi-ngua-va-co-mui-hoi-la-benh-gi

Vùng kín ngứa và có mùi hôi là bệnh gì?

 

Tuy nhiên, theo mô tả của bạn thì có thể bạn đã mắc phải những triệu chứng của các bệnh lý sau đây:

  1. Viêm nấm âm đạo: Đây là tình trạng nhiễm nấm âm đạo do nấm gây ra. Lúc này dịch âm đạo tại vùng kín sẽ có biểu hiện đặc trưng như: có màu trắng, dịch sền sệt, giống như phoomai trắng. Do lượng khí hư ra nhiều nên tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập, vùng kín sẽ bắt đầu nặng mùi và có cảm giác ngứa ngáy.
  2. Viêm do tạp khuẩn: Những nữ giới mắc phải bệnh lý này thường có biểu hiện huyết trắng nhiều, mùi hôi khó chịu giống mùi cá ươn, sau khi quan hệ mùi hôi sẽ nặng hơn. Khí hư lúc này sẽ có màu trắng đục, kèm theo đó là triệu chứng gây ngứa bên ngoài cửa âm đạo, gây khó tiểu,…
  3. Nhiễm trùng roi âm đạo: Đây là tịnh trạng nhiễm khuẩn qua đường tình dục do ký sinh trùng gây ra. Dịch khí hư tiết ra có mùi rất nặng, kèm theo đó là cảm giác ngứa ở âm đạo,…
  4. Đang gặp phải tình trạng viêm teo âm đạo: Bệnh này thường xuất hiện khi lượng estrogen của chị em thấp đi sau khi sinh con, đang cho con bú hoặc vào tuổi mãn kinh. Lúc này, người bệnh sẽ có triệu chứng ngứa âm đạo, nóng rát, vùng kín có mùi hôi,…

Điều trị hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 

vung-kin-bi-ngua-va-co-mui-hoi-la-benh-gi-1

Vùng kín có thể đang mắc phải viêm nấm âm đạo

 

Từ những thông tin trên, chị em có thể nhận thấy vùng kín bị ngứa và có mùi hôi có thể là biểu hiện của những bệnh lý nguy hiểm như viêm nấm âm đạo, nhiễm trùng roi âm đạo,… Nếu không điều trị kịp thời có thể sẽ dẫn đến biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em.

Do đó, khi chị em phát hiện bản thân có những triệu chứng đau sau khi quan hệ, hãy tìm đến ngay địa chỉ 80 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được thăm khám và điều trị kịp thời, hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ tiến hành điều trị nhanh chóng, hiệu quả và mang lại thời gian hồi phục sức khỏe nhanh nhất. Chị em sẽ không phải lo ngại về bất cứ biến chứng nguy hiểm nào xảy ra trong và sau quá trình điều trị.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những thông tin giải đáp ân cần, chu đáo từ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu.

SHARE

NO COMMENTS