Trung tâm tư vấn bệnh trĩ online

0
472

Bệnh trĩ  và tư vấn bệnh trĩ là do tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng bị sa giãn và xung huyết, dẫn tới tổn thương tại chỗ, nếu căn bệnh kéo dài và chuyển biến nghiêm trọng sẽ gây ra những căn bệnh lý toàn thân. tuy nhiên, nhiều người bệnh vì mặc cảm buộc phải chần chừ không dám thăm khám.

Hiểu được điều này, Đại Đông đã đưa vào hoạt động dịch vụ tư vấn trực tuyến. Mục đích là giúp cho người bệnh hiểu rõ hơn về nguyên nhân, dấu hiệu, cách phòng tránh và thông tin về điều trị bệnh trĩ.

Liên hệ với Phòng khám đa khoa Đại Đông bằng cách chát trực tiếp hay qua điện thoại khám bệnh lậu ở đâu tphcm

tu-van-benh-tri-online-truc-tuyen Chát trực tiếp: Trước tiên, người bệnh truy cập vào địa chỉ website của Phòng khám đa khoa Đại Đông, sau đó nhấp vào khung chát online là có thể trò chuyện với một số chuyên gia. ngoài ra, bệnh nhân cũng có khả năng để lại số điện thoại, những chuyên gia liên hệ lại và trả lời rõ ràng những câu hỏi.

Hình thức này giúp giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Đặc biệt, mọi kiến thức cá nhân và nội dung cuộc trao đổi được bảo mật tuyệt đối.

tu-van-benh-tri-online Điện thoại: Gọi điện thoại đến số hotline: 08 35921238, sẽ được một số b.sĩ chuyên khoa ở vùng hậu môn – trực tràng trực tiếp tư vấn.

Mong rằng thông qua một số thông tin trên có khả năng giúp người bệnh sớm tìm ra và chữa trị bệnh căn bệnh này. Ngoài ra, để trị bệnh hiệu quả người bệnh có thể tìm đến đa khoa Đại Đông, đây là phòng khám chính quy, uy tín và chất lượng được Sở Y Tế TPHCM cấp phép.

Phòng khám đa khoa Đại Đông hiện đang áp dụng kỹ thuật PPH hiện đại với rất nhiều ưu điểm trong việc chữa trị trĩ, cam kết mang lại hiệu quả cao.

SHARE

NO COMMENTS