Trong bụng mẹ em bé có thở không

0
321

Trong bụng mẹ, “thai nhi không thở?”, “Làm thế nào trẻ thở?” … Các câu hỏi được quan tâm nhất trong các phụ huynh và đặt câu hỏi. Những câu trả lời có thể là nhiều người ngạc nhiên bởi bào thai trong bụng mẹ không thở bằng mũi và miệng của mình như là sự ra đời của một đứa trẻ. Khi đứa trẻ được sinh ra, trẻ hít thở không khí bên ngoài pha thai an toan .

ba bau dep

Thật vậy, lá phổi của bào thai trong bụng hoạt động không giống như phổi của trẻ sinh ra. phổi của thai nhi và phổi ối đầy với sự giúp đỡ trưởng thành chất lỏng. trong bụng mẹ, thai nhi nhận được những lợi ích của thở mẹ, kể cả oxy và chất dinh dưỡng cần thiết. điều này cho thấy thai nhi cứng, oxy và chất dinh dưỡng được chuyển từ người mẹ .
dây rốn và nhau thai được kết nối  phá thai hết bao nhiêu tiền với các mẹ sang con sẽ hoạt động như là lá phổi của thai nhi. mẹ tim mạch để hiến máu, các chất dinh dưỡng, và xử lý chất thải cho cả mẹ và thai nhi. trong khi đó, hệ thống tim mạch vẫn đang phát triển và cải thiện gần sinh.

Thở thay thế
Quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng, oxy, máu từ mẹ sang thai nhi thông qua nhau thai và dây rốn được kết nối với các mẹ cho thai nhi. ổ trục được kết nối với tử cung và dây rốn. Vì vậy, trong 9 tháng , thở người mẹ có thể ảnh hưởng đến cả con . quá trình hô hấp của thai nhi được thực hiện theo cách sau: mẹ hít phải thông qua hệ thống tuần hoàn, không khí xâm nhập vào nhau thai và dây rốn cho thai nhi. Ngoài ra, các carbon dioxide sẽ gánh vác em bé thông qua nhau thai và dây rốn đến lưu thông của người mẹ và bị thu hồi khi người mẹ thở .

Thực hành thở
Vào khoảng 9 tuần của thai kỳ, người mẹ sẽ cảm thấy một chuyển động nhẹ của con thở trong thực tế, đó là vì thực hành các bài tập thở.
thời gian cuối của thai kỳ, người mẹ sẽ cảm thấy hiện tượng này rõ rệt hơn. trong các bài tập thở nước ối sẽ đi – anh ra . phổi của cô

Như nhiều như 24-28 tuần của thai kỳ, cơ thể người mẹ đã thay đổi đáng kể. dịch sẽ sản xuất ra một chất gọi là surfactant -. chất hoạt động bề mặt sẽ bao gồm phổi, gây ra các túi khí mở Khi một đứa trẻ không thể có đủ, trẻ có thể bị sụp đổ phổi sau khi sinh.

Breathe chính thức
Tại sinh, hệ thống tuần hoàn của trẻ em đã được hoàn thiện pha thai 1 thang và nó được chính thức thở bằng phổi của họ.Thông thường, các bé đang thở khó và nhanh chóng bởi sự thay đổi đột ngột trong hệ thống tim mạch mà không cần báo trước. khi dây rốn được cắt, khi thai nhi được chính thức sử dụng phổi. tại thời điểm này các con thở một cách tự phát và xử lý một hơi thở, thở ra nước ối trong việc làm phổi bị rút ra. Ngay sau đó, phổi sẽ bị sưng, đau, oxy máu và tách khí cacbonic từ máu và không khí phát ra từ đường hô hấp của trẻ.

SHARE

NO COMMENTS