Trễ kinh bao lâu thì đi siêu âm được?

0
644

Hỏi: Chào bác sĩ! Em vừa lập gia đình được 3 tháng, vợ chồng em đang mong có một đứa con để bồng bế. 7 ngày trước đây, em với chồng có quan hệ. Nay vào chu kỳ kinh nhưng em vẫn chưa thấy dấu hiệu có . Vậy có phải em đã có thai? Bác sĩ cho em hỏi trễ kinh bao lâu thì đi siêu âm được? (Phương – Vĩnh Long)

 

tre-kinh-bao-lau-thi-di-sieu-am-duoc

Trễ kinh bao lâu thì đi siêu âm được?

 

Trả lời: Chào bạn Phương! Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ giải đáp câu hỏi thắc mắc của bạn. Sau đây là những thông tin tư vấn bác sĩ chuyên khoa dành cho bạn.

Trễ kinh bao lâu thì đi siêu âm được?

Bác sĩ chuyên sản của cho biết, chị em nữ giới sau khi thực hiện quan hệ và có dấu hiệu trễ kinh từ 2 – 3 tuần thì có thể tiến hành đi siêu âm để biết chính xác mình đã mang thai hay chưa. Ngoài ra có thể chị em sẽ có những triệu chứng buồn tức và căng bầu ngực, buồn nôn, nhạy cảm với mùi, hay mệt mỏi,… Thì có thể chắc rằng 80% khả năng chị em đã có em bé.

Với khoảng thời gian 2 đến 3 tuần này, bác sĩ siêu âm sẽ tiến hành xác định vị trí thai bám vào tử cung, kiểm tra tim thai. Sau đó, vào tuần thứ 7 hoặc thứ 8 tim thai sẽ hình thành rõ ràng hơn. Vì thế, đây là thời điểm siêu âm an toàn và cho kết quả chính xác nhất.

Đa Khoa Hoàn Cầu – Đại chỉ siêu âm thai tốt nhất TPHCM

 

tre-kinh-bao-lau-thi-di-sieu-am-duoc-1

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ siêu âm thai an toàn

 

Với hệ thống buồng bệnh, phòng khám được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại tiên tiến kết hợp với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Đây sẽ là địa chỉ cơ sở y tế uy tín, đáng tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu cho chị em.

Hãy tìm đến ngay địa chỉ 80 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM để nhận được sự thăm khám và kết luận trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa.

Mong rằng với những thông tin trên có thể phần nào giải đáp thắc mắc trễ kinh bao lâu thì đi siêu âm được của chị em.

SHARE

NO COMMENTS