Trễ kinh 5 ngày liệu có thai không?

0
528

Chậm kinh là một trong những dấu hiệu quan trọng giúp chị em nữ giới có thể tự nhận thấy là mình có thai hay chưa? Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng tinh ý để có thể nhận ra điều này. Câu hỏi, trễ kinh 5 ngày liệu có thai không? là một trong nhiều thắc mắc của rất nhiều chị em nữ giới.

Trễ kinh 5 ngày liệu có thai không?

Bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, nếu chu kỳ của chị em bình thường là 28 đến 30 ngày, thì thời gian rụng trứng có thể sẽ rơi vào khoảng giữa chu kỳ kinh nguyệt, cụ thể là vào ngày thứ 14.

 

tre-kinh-5-ngay-lieu-co-thai-khong

Trễ kinh 5 ngày liệu có thai không? 

Với chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì, ngày rụng trứng có thể sẽ rơi vào ngày thứ 16, tính từ thời điểm bắt đầu có kinh nguyệt trong tháng đó.

Nếu theo cách tính này, thì chị em từng quan hệ trong những thời điểm trên thì khả năng có thai sẽ rất cao. Sau khi trứng đã được thụ tinh sẽ di chuyển ngược về dạ con và sinh trưởng, phát triển thành thai nhi.

Chị em muốn biết được mình đã có thai hay chưa hãy thử dùng que thử thai để kiểm tra, hoặc có thể thực hiện thăm khám để bác sĩ chuyên khoa thực hiện thử máu để xác định chính xác đã có thai hay chưa.

Đa Khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ khám thai an toàn

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, vững tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị chuyên khoa phụ sản. Kết hợp với đó là hệ thống được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại tiên tiến.

 

tre-kinh-5-ngay-lieu-co-thai-khong-1

Sử dụng que thử thai để biết mình có thai hay chưa

 

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra những thông tin chính xác nhất cho tình trạng thai nhi và thai phụ. Bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ tư vấn cho chị em những dưỡng chất thiết yếu để cung cấp cho thai nhi vào thời điểm này.

Hãy tìm đến ngay địa chỉ 80 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM để nhận được sự thăm khám và điều trị tốt nhất. Phòng khám chúng tôi mở cửa hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Do đó, chị em có thể chủ động thời gian để thực hiện thăm khám.

SHARE

NO COMMENTS