Thuốc phá thai mifepristone và misoprostol giá bao nhiêu

Thuốc phá thai mifepristone và misoprostol giá bao nhiêu

0
1301

Chào Bác sỹ Việt Hàn
Em muốn hỏi thuốc phá thai mifepristone và misoprostol giá bao nhiêu tiền ?
Bác sĩ có thể trả lời cho em giải pháp dùng và chăm sóc sức khỏe sau khi mifepristone va misoprostol?

B.sỹ Phòng khám đa khoa Việt Hàn trả lời thuốc phá thai mua ở đâu tphcm:
Mifepriston và Misoprostol là hai loại thuốc khởi phát chuyển dạ có chức năng kích thích “sinh” nhanh chóng. Do tính đạo đức của vấn đề này mà chúng không được bán ra ngoài thị trường. Do vậy, bạn hỏi giá của chúng cũng vô dụng.

Giá thuốc phá thai mifepristone và misoprostol
Giá thuốc phá thai mifepristone và misoprostol

Nhược điểm bạn muốn phá thai, nếu thai của bạn vẫn còn nhỏ hơn 8 tuần, bạn mới có thể sử dụng mifepristone va misoprostol được. Lớn hơn thì có cách khác (hút, nạo,…)

Giá của một lần Hủy thai Nội khoa (tức sử dụng hai loại thuốc mà bạn hỏi) thuốc phá thai mifepristone và misoprostol giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng cơ sở y tế. giá thành chênh lệch khác cao. Bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tính nhằm tránh một số chức năng phụ xảy đến, được chăm sóc y tế tốt nhất vì các B.Sĩ có tay nghề cao đảm nhận. Trong trường hợp sau 2 lần kiểm tra lại, còn sót thai, bạn sẽ được hút thai sót không lấy phí.

[​IMG]

Hiện hay, Phòng khám Việt Hàn đang có chương trình thể nghiệm Hủy thai Nội Khoa (thay đổi giải pháp dùng mifepristone va misoprostol), bệnh nhân nào muốn tham gia nghiên cứu này, sẽ được free mức giá Phá thai Nội khoa. Bạn hãy thử hỏi người hướng dẫn tại phòng tư vấn, khoa Kế hoạch hóa gia đình Phòng khám đa khoa Việt Hàn nhé.

giá thuốc phá thai mifepristone và misoprostol
giá mifepristone và misoprostol

Liên hệ tại Phòng khám đa khoa Việt Hàn
254 Trường Chinh – P Tân Hưng Thuận – Quận 12 – Tp.HCM
(08) 3592 1666 – Hotline: (08) 3592 1666

Chúc mọi điều tốt lành.

 

NO COMMENTS