Thủ dâm có rách màng trinh không?

0
498

Bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, đã có không ít nữ giới gửi câu hỏi thắc mắc về chúng tôi với nội dung “thủ dâm có rách màng trinh không? Để giải đáp thắc mắc này, các bác sĩ chuyên xin gửi chị em nữ giới bài viết sau đây.

Thủ dâm có rách màng trinh không?

Theo thông tin chia sẻ từ bác sĩ chuyên phụ khoa của phòng khám thì, việc thủ dâm dù ít hay nhiều vẫn sẽ gây ra những ảnh hưởng đến “màng trinh con gái”.

 

thu-dam-co-rach-mang-trinh-khong-1

Các dạng màng trinh của con gái

 

– Nếu thực hiện việc thủ dâm nhẹ, không lấn sâu vào âm đạo thì có thể “cái ngàn vàng” không bị rách.

– Ngược lại, nếu chị em thực hiện thủ dâm quá sâu, gây một lực tác động vào màng trinh thì có lẽ “sự trong trắng của con gái” đã vô tình bị rách.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào chị em thực hiện thủ dâm cũng gây ra tình trạng rách màng trinh, bởi màng trinh con gái có nhiều loại và có hình dạng cấu tạo khác nhau.

Do đó, để biết được chính xác “cái ngàn vàng” đã rách hay chưa, chị em nên thực hiện thăm khám phụ khoa tại các cơ sở y tế uy tín để nhận được kết luận trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.

Đa Khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ thăm khám phụ khoa an toàn

Nếu chị em đang băn khoăn, không biết nên lựa chọn địa điểm thăm khám phụ khoa nào uy tín và an toàn. Hãy tìm đến ngay địa chỉ của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để nhận được sự thăm khám và tư vấn tận tình từ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu chuyên phụ khoa.

 

thu-dam-co-rach-mang-trinh-khong

Bác sĩ Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ tư vấn tận tình cho bạn

 

Đây sẽ là địa chỉ uy tín đáng tin cậy cho sự lựa chọn hàng đầu của chị em bởi:

– Phòng khám chúng tôi là nơi hội tụ của đội ngũ y bác sĩ giỏi, vững tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện điều trị và thăm khám các vấn đề liên quan đến phụ khoa.

– Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại được áp dụng trực tiếp vào quá trình điều trị.

– Buồng bệnh, phòng khám luôn đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối.

– Mức chi phí điều trị luôn theo đúng quy định của Sở y tế và được niêm yết và công khai cụ thể cho từng bệnh nhân.

– Thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo vệ nghiêm ngặt, cam kết không để lộ thông tin của người bệnh ra ngoài.

Tìm đến ngay địa chỉ 80 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM để các bác sĩ hàng đầu có thể giúp bạn giải tỏa lo lắng và có một phụ khoa ổn định.

Từ những thông tin trên, chị em có thể thấy “màng trinh con gái” ở mỗi bệnh nhân sẽ có cấu tạo khác nhau, có người màng trinh rất mỏng, nhưng cũng có chị em màng trinh lại dày và khó rách khi thủ dâm lần đầu,…

 

SHARE

NO COMMENTS