Tháo vòng tránh thai ở đâu tại TPHCM?

0
359

Hỏi: Thưa bác sĩ, hiện tại em đã đặt vòng được 1 tháng rồi. Giờ hai vợ chồng em muốn có con, vậy bác sĩ cho em hỏi làm sao để tháo vòng tránh thai ạ? Và tháo vòng tránh thai ở đâu tại Tp.HCM? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn (Trương Thị Hồng – quận 5).

Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây, các bác sĩ tại Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

thao-vong-tranh-thai-o-dau-tai-tphcm

Tháo vòng tránh thai ở đâu tại TPHCM? 

Tháo vòng tránh thai ở đâu tại TPHCM? 

Hiện nay, vòng tránh thai là một trong những phương pháp tránh thai được chị em sử dụng nhiều nhất. Hiệu quả tránh thai có thể lên đến 98%. Vòng tránh thai có thể sử dụng trong khoảng thời gian khá lâu từ 5-10 năm.

Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có thể sử dụng phương pháp này. Nếu không hợp, hoặc sử dụng không đúng cách, có thể  khiến chị em đau bụng, đau lưng, ra máu kinh nhiều thậm chí thiếu máu. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chị em.

thao-vong-tranh-thai-o-dau-tai-tphcm-1

Tháo vòng tránh thai ở đâu tại TPHCM? 

Đối với trường hợp của bạn Phan Thị Anh, chúng tôi khuyên bạn nên đến những cơ sở uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Đây là địa chỉ đặt và tháo vòng tránh thai uy tín nhất tại Tp. HCM. Tại đây, chúng tôi có:

Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã tư vấn và thực hiện quá trình này thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ. Đảm bảo không gây nhiễm trùng, lệch vòng hay thủng tử cung.

Môi trường y tế sạch sẽ: Tất cả các dụng cụ tiểu phẫu điều được vô trùng sạch sẽ. Chúng tôi đảm bảo sức khỏe cho chị em khi thực hiện quá trình này. Đặc biệt, nếu phát hiện các bệnh lý khác sẽ tiến hành chữa trị triệt để trước khi đặt vòng tránh thai.

Chi phí đặt và tháo vòng tránh thai hợp lý: Tất cả các chi phí khám chữa bệnh, đặt hoặc tháo vòng tránh thai được công khai cho người bệnh theo đúng quy định của Sở Y Tế.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, luôn chu đáo với bệnh nhân. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24. Đã có nhiều chị em tin tưởng lựa chọn phòng khám chúng tôi trong việc đặt và tháo vòng tránh thai hiệu quả.

Nếu chị nào còn thắc mắc về điều này, hãy nhấp vào <<Tư vấn trực tiếp>> các bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình cho chị em.

SHARE

NO COMMENTS