Tháo vòng tránh thai có ảnh hưởng gì không?

0
553

Khi thực hiện thủ thuật tháo vòng , chị em thường gặp phải những vấn đề gây thay đổi tâm lý, tinh thần hụt hẩn và cảm giác thiếu thiếu gì đó. Vậy, tháo vòng tránh thai có ảnh hưởng gì không? Sau đây là thông tin giải đáp của bác sĩ chuyên khoa Đa Khoa Hoàn Cầu.

thao-vong-tranh-thai-co-anh-huong-gi-khong

Tháo vòng tránh thai có ảnh hưởng gì không?

 

Tháo vòng tránh thai có ảnh hưởng gì không?

Theo thông tin chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thì, các phương tiện hỗ trợ kiểm soát ngoài ý muốn như: Sử dụng thuốc tránh thai, bao cao su,… Và đặt vòng tránh thai là biện pháp tránh thai an toàn cao, được khá nhiều chị em nữ giới lựa chọn.

Tuy nhiên, việc tháo vòng tránh thai không đảm bảo tính an toàn, chất lượng không tốt hoặc một vài tác dụng phụ của việc tháo vòng tránh thai cũng mang lại không ít hệ lụy, gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em.

Những ảnh hưởng từ tháo vòng tránh thai

Sau đây, sẽ là những phân tích về những ảnh hưởng từ tháo vòng tránh thai gây ra của bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

– Tâm lý bị thay đổi, tinh thần không được thoải mái.

– Ra máu nhiều, thay đổi hooc-môn.

– Bị niêm mạc lòng tử cung, cổ tử cung tiết ra nhiều máu và kéo dài từ 3 đến 4 ngày. Đây là tình trạng gặp phải do đặt vòng tránh thai quá lâu.

Nếu những ảnh hưởng trên không kịp thời nhận biết và cứu chữa đúng lúc, có thể sẽ lấy đi thiên chức làm mẹ của chị em ngoài ra, có thể gây những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình sau này.

thao-vong-tranh-thai-co-anh-huong-gi-khong-1

Bác sĩ Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ tư vấn và giải đáp tận tình 

 

Do đó, chị em đang nghi ngờ hay gặp phải một trong những tình trạng trên. Hãy đến ngay địa chỉ 80 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5 để nhận được sự thăm khám và điều trị kịp thời.

Với đôi tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, phòng khám chúng tôi sẽ thực hiện thủ thuật tháo vòng tránh thai an toàn, không gây ra bất cứ tác động nào ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của chị em.

“Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ uy tín” – Đây là danh hiệu của rất nhiều bệnh nhân, người đã từng thực hiện thăm khám và điều trị tại phòng khám chúng tôi nhận xét. Do đó, đây sẽ là địa chỉ uy tín cho sự lựa chọn hàng đầu, đáng tin cậy của chị em khi có nhu cầu.

Với mục tiêu, phục vụ tận tâm vì sức khỏe của người bệnh đội ngũ y bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ luôn mang đến quá trình điều trị hiệu quả, nhanh chóng và sức khỏe hồi phục tốt nhất.

Mong rằng, với những thông tin chia sẻ về, tháo vòng tránh thai có ảnh hưởng gì không? Bác sĩ chuyên khoa đã phần nào giải đáp và xua tan nỗi lo lắng, bận tâm của nhiều chị em nữ giới. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn nhanh nhất.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp giải đáp và cung cấp thông tin tận tình chu đáo và kịp thời nhất. Đa Khoa Hoàn Cầu – địa chỉ thăm khám, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn!

SHARE

NO COMMENTS