Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh nguyệt?

0
2649

Đặt vòng được xem là biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, đã có nhiều trường hợp, chị em sau khi tháo vòng tránh thai lại gặp phải tình trạng bị trễ kinh một thời gian dài. Vì vậy, tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh nguyệt? luôn là câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp của nhiều chị em nữ giới.

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh nguyệt?

Bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông Cộng Hòa TPHCM cho biết, khi chị em sử dụng biện pháp đặt vòng tránh thai hay tháo bỏ vòng tránh thai thực chất sẽ không gây ra ảnh hưởng trễ chu kỳ của chị em.

chữa bệnh vô sinh hiếm muộn

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh nguyệt?

>>TƯ VẤN BỆNH ONLINE MIỄN PHÍ<<

Do đó, khi chị em nhận thấy bản thân sau khi tháo vòng tránh thai lại bị trễ kinh nguyệt kéo dài hơn 10 ngày, kèm theo triệu chứng tức ngực, buồn nôn, huyết áp hạ,… Hãy thực hiện thăm khám ngay, điều này xảy ra có thể do thủ thuật từ bác sĩ hoặc không áp dụng phương tiện y tế tốt nhất khi tháo vòng tránh thai.

Thông thường, sau khi tiến hành thủ thuật tháo vòng tránh thai an toàn, chu kỳ kinh nguyệt của chị em nữ giới có thể trở lại bình thường trong vòng 2 đến 3 tháng. Đây chỉ là khoảng thời gian được đánh giá và lấy ở mức chuẩn nhất. Bởi vậy, tùy vào từng cơ địa ở mỗi chị em, mà chu kỳ kinh nguyệt có thể sẽ trở lại sớm hay muộn khác nhau.

Tháo vòng tránh thai an toàn ở đâu?

Nếu chị em nữ giới đang áp dụng biện pháp đặt vòng tránh thai và muốn áp dụng thủ thuật tháo vòng tránh thai an toàn, không ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt hay không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của chị em. Nhưng chưa tìm được địa chỉ cơ sở y tế uy tín, để tin tưởng lựa chọn.

Soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền

Bác sĩ Đa Khoa Đại Đông sẽ hỗ trợ tận tình cho chị em khám kinh nguyệt không đều ở đâu tphcm

Hãy tìm đến ngay địa chỉ 641 Cộng Hòa, TPHCM. Để nhận được thăm khám và quá trình tháo vòng tránh thai an toàn, từ đôi tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông Cộng Hòa TPHCM.

Phòng khám chúng tôi có:

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi, vững tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện điều trị phụ khoa an toàn.

– Hệ thống buồng bệnh, phòng khám được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến và luôn đạt tiêu chuẩn vô trùng tốt nhất.

– Ngoài ra, với hệ thống bảo mật thông tin bệnh nhân an toàn tuyệt đối. Đây sẽ là, địa chỉ phòng khám uy tín bệnh nhân không còn phải lo ngại ai khác biết được tình trạng bệnh lý của bạn.

– Một điều đặc biệt mà không phải phòng khám y tế nào cũng có, đó là quy định niêm yết và công khai từng mức giá cụ thể theo từng bệnh lý cụ thể. Đây là lợi thế của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông Cộng Hòa TPHCM chúng tôi, đã có nhiều bệnh nhân tin tưởng và tín nhiệm khi đến tham gia điều trị.

Từ những thông tin trên, bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông Cộng Hòa TPHCM mong rằng chị em nữ giới có thể nhận được những thông tin giải đáp cho thắc mắc, tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh nguyệt?

Nếu có bất cứ thông tin nào cần cung cấp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giải đáp nhanh nhất. Bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông Cộng Hòa TPHCM sẽ tư vấn tận tình, nhanh chóng, chính xác và chu đáo nhất.

>>TƯ VẤN BỆNH ONLINE MIỄN PHÍ<<

SHARE

NO COMMENTS