Tại sao dương vật có mùi hôi khó chịu?

0
491

Hiện nay, có không ít nam giới đang phải đối mặt với tình trạng dương vật có mùi hôi khó chịu, mà không biết nguyên nhân do đâu. Trường hợp “dở khóc dở cười” này, không chỉ khiến nam giới mất tự tin, mà còn làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày và đời sống chăn gối vợ chồng.Vậy tại sao dương vật có mùi hôi khó chịu? luôn là thắc mắc của nhiều nam giới và giải đáp cụ thể như sau.

tai-sao-duong-vat-co-mui-hoi

Tại sao dương vật có mùi hôi khó chịu? 

Tại sao dương vật có mùi hôi khó chịu? 

Theo như các bác sĩ chuyên khoa Nam Khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng dương vật có mùi hôi khó chịu như:

– Viêm nhiễm sinh dục: Chủ yếu do do viêm nhiễm nên mới xuất hiện có mùi hôi, nhưng cũng có thể là do viêm nhiễm sinh dục khác và các bệnh truyền nhiễm gây nên.

– Viêm nhiễm đường tiết niệu: Thường là kết hợp với bệnh bao quy đầu dài, khi viêm nhiễm niệu đạo, nước tiểu sẽ xuất hiện mùi hôi, mà dài bao quy đầu sẽ làm cho nước tiểu đọng lại ở dưới bao quy đầu, làm cho đầu dương vật xuất hiện mùi lạ.

– Hẹp và dài bao quy đầu: Nam giới có hiện tượng hẹp và dài bao quy đầu sẽ dẫn đến đi tiểu đọng lại, sinh sản vi khuẩn, tích tụ cặn bẩn trên bao quy đầu. Đây cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng của viêm nhiễm sinh dục và viêm nhiễm tiết niệu, có thể dẫn đến tình trạng ở nam giới.

tai-sao-duong-vat-co-mui-hoi-1

Tại sao dương vật có mùi hôi khó chịu? 

Bên trên là những nguyên nhân chính khiến dương vật có mùi hôi khó chịu ở nam giới. Thế nhưng, có những nguyên nhân khác nhau dẫn đến mùi hôi dương vật, các biểu hiện của mùi hôi cũng không giống nhau. Có thể xuất hiện các mùi như mùi tanh hôi, mùi hăng, mùi hôi thối, mùi kích thích của nước tiểu hoặc những mùi hôi gây khó chịu khác.

Chính vì thế, nam giới cần chăm chỉ đi thăm khám sức khỏe nam khoa theo định kỳ và đến ngay Đa Khoa Hoàn Cầu khi nghi ngờ bản thân có triệu chứng của viêm nhiễm nam khoa. Cụ thể là khi xuất hiện mùi hôi khó chịu ở dương vật, không nên e ngại, xấu hổ khiến cho quá trình điều trị chậm trễ, ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc.

SHARE

NO COMMENTS