Tác hại của việc kinh nguyệt không đều là gì?

0
522

Là một trong những căn bệnh thường gặp ở các chị em phụ nữ hiện nay, không đều có thể do thói quen sinh hoạt không tốt hoặc mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa như polyp tử cung…Chính vì thế nữ giới khi mắc bệnh này nhất định phải kiểm tra và điều trị kịp thời, tránh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Để giúp chị em hiểu rõ tác hại của việc kinh nguyệt không đều là gì? cũng như vấn đề khám kinh nguyệt không đều ở đâu các bác sĩ đã chia sẻ bài viết dưới đây.

tac-hai-cua-viec-kinh-nguyet-khong-deu-la-gi

Tác hại của việc kinh nguyệt không đều là gì?

Tác hại của việc kinh nguyệt không đều là gì?

Theo như các bác sĩ chuyên khoa Phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, kinh nguyệt không đều có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng như sau:

– Kinh nguyệt không đều ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em phụ nữ như xuất hiện rối loạn nội tiết, trí nhớ giảm sút, xương cốt giãn…

– Kinh nguyệt không đều dẫn đến thiếu máu, xuất hiện hiện tượng chóng mặt, mệt mỏi, tim loạn nhịp, thở gấp… trường hợp nghiêm trọng còn ảnh hưởng đến tính mạng.

– Kinh nguyệt không đều dẫn đến các bệnh ác tính ở nhiều nữ giới như bệnh u xơ tử cung, ung thư buồng trứng…

– Kinh nguyệt không đều có thể dẫn đến vô sinh.

Vậy khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu ?

tac-hai-cua-viec-kinh-nguyet-khong-deu-la-gi-1

Tác hại của việc kinh nguyệt không đều là gì?

Qua đây, lời khuyên dành cho những chị em có dấu hiệu bất thường về chu kỳ kinh nguyệt, cụ thể là kinh nguyệt không đều. Hãy đến ngay Đa Khoa Hoàn Cầu để được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ thăm khám cũng như điều trị kịp thời. Từ đó chị em có thể phòng tranh xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Ngoài ra, chị em nên kết hợp điều trị tại nhà bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và nghỉ ngơi sao cho khoa học, hợp lý nhất. Đặc biệt, chăm chỉ thăm khám sức khỏe phụ khoa theo định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần, nhằm sớm phát hiện ra những bất thường trên cơ thể để ngăn chặn kịp thời, hiệu quả.

Nếu chị em vẫn muốn biết thêm thông tin chi tiết về tác hại của việc kinh nguyệt không đều là gì? hoặc có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến nội dung này. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay đến phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp vào <<Tư vấn trực tiếp>> sẽ được các bác sĩ chuyên khoa sẵn sàng giải đáp, tư vấn tận tình, rõ ràng đến chị em.

Xem chi tiết hơn tại http://phongkhamdaidong.vn/kham-chua-kinh-nguyet-khong-deu-o-dau-tot-tphcm-25.html

SHARE

NO COMMENTS