Sau khi cắt bao quy đầu có được tắm không?

0
709

Hầu hết nam giới bị hẹp hoặc bị dài , sau khi tiến hành cuộc tiểu phẫu thường hay thắc mắc và đặt ra nhiều nghi vấn như: Mất bao lâu thì vết thương hồi phục hoàn toàn? Sau khi cắt bao quy đầu có được tắm không?…Nắm bắt được tâm lý của người bệnh, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã cung cấp những thông tin dưới đây.

sau-khi-cat-bao-quy-dau-co-duoc-tam-khong

Sau khi cắt bao quy đầu có được tắm không?

Sau khi cắt bao quy đầu có được tắm không?

Như chúng ta đã biết, tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một trong những phương pháp có thể chấm dứt triệt để tình trạng bị hẹp hoặc bị dài bao quy đầu ở nam giới. Đồng thời, nam giới còn có thể phòng tránh hiệu quả các bệnh lý như viêm nhiễm bao quy đầu hay thậm chí là ung thư dương vật.

Bên cạnh đó, sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới tăng khoái cảm trong cuộc yêu và phòng tránh các bệnh phụ khoa ở người bạn đời. Thế nhưng, để có được những lợi ích như đã nói trên, nam giới cần tuân thủ đúng chế độ chăm sóc vết thương sau khi đã tiểu phẫu của bác sĩ chuyên khoa.

Cụ thể, nam giới sau khi cắt bao quy đầu cần có khoảng thời gian ít nhất từ 2 đến 3 ngày là có thể tắm lại bình thường. Hoặc đợi đến khi vết thương lành hẳn hoàn toàn sau 1 đến 2 tuần, khi đó mọi sinh hoạt của nam giới có thể trở lại bình thường. Hơn nữa một ngày phái mạnh chỉ thay băng một lần, vì thay nhiều không có lợi mà còn làm động vết thương, khó khô và khó lành.

sau-khi-cat-bao-quy-dau-co-duoc-tam-khong-1

Sau khi cắt bao quy đầu có được tắm không?

Ngoài ra, một số vấn đề mà nam giới cần lưu ý trong việc giữ gìn và chăm sóc “cậu nhỏ” sau khi đã có sự can thiệp của phương pháp tiểu phẫu là:

– Quan tâm nhiều hơn đến việc vệ sinh vết thương thật sạch sẽ và khô thoáng.

– Tránh mặc quần áo chật hay ẩm ướt.

– Hạn chế ăn thức ăn cay nóng và không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…

– Tuyệt đối không được quan hệ tình dục trong thời gian vừa cắt bao quy đầu.

– Không nên làm việc nặng nhọc và có thời gian nghỉ ngơi ít nhất 2 ngày.

Qua những thông tin trên đây, nếu nam giới vẫn còn có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề sau khi cắt bao quy đầu có được tắm không? hãy liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ được các bác sĩ giải đáp kịp thời.

SHARE

NO COMMENTS