Quy trình thực hiện vá màng trinh an toàn

0
819

Đối với những đã từng có quan hệ tình dục, do hoạt động mạnh, do thủ dâm hoặc kiểm tra bệnh không đúng cách… đều có thể thực hiện thủ thuật . Để giúp chị em có thể hiểu rõ hơn về thủ thuật này, sau đây các bác sĩ phòng khám phụ khoa ở tphcm xin chia sẻ những thông tin cơ bản liên quan đến thủ thuật vá trinh. Chị em hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Quy trình vá màng trinh an toàn
Bước 1: Khám và tư vấn vá trinh
Trước khi tiến hành, bạn gái được khám trước. Khám sẽ giúp bác sỹ khẳng định được chắc chắn bạn gái có cơ thể khỏe mạnh để tiến hành vá trinh. Nếu bạn gái mắc các bệnh có thể điều trị song song với vá trinh, hoặc điều trước hoặc sau. Điều đó tùy thuộc vào từng cơ địa.
Trước khi tiến hành, bác sỹ cũng tư vấn cho bạn gái cách vá trinh, chi phí cụ thể. Đồng thời hỏi về mong muốn và những yêu cầu thực hiện về tấm màng trinh mới.

Bước 2: Chuẩn bị thủ thuật
Chuẩn bị thủ thuật bao gồm: chuẩn bị công nghệ vá màng trinh, chuẩn bị dụng cụ chuyên dụng, phòng vô trùng…
Ngoài ra, để bảo đảm cho vi khuẩn, nấm có cơ hội xâm nhập vào vùng kín trong quá trình vá trinh, bác sỹ tiến hành vệ sinh vùng kín. Điều này giúp hạn chế các bệnh viêm nhiễm sau này.
Đồng thời gây tê và ổn định tâm lý để hạn chế đau đớn cho bạn gái. Giúp quá trình vá màng trinh diễn ra thuận lợi và an toàn.

lam-sao-de-vung-kinh-nho-lai

Bước 3: Tiến hành vá trinh
Sau khi chuẩn bị mọi thứ, bác sỹ sẽ tiến hành vá trinh. Bác sỹ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng và thiết bị hiện đại kéo các mép màng trinh đã rách liền lại. Sử dụng công nghệ thẩm mỹ chỉ tự tiêu để khâu lại màng trinh. Động tác khâu như khâu các vết thương hở thông thường. Bạn có thể quan tâm: phá thai kovax hết bao nhiêu tiền
Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn gái, bác sỹ tiến hành vá trinh giúp tạo hình thẩm mỹ để đem lại màng trinh như mong muốn.

Bước 4: Kết thúc
Sau khi thực hiện vá màng trinh hoàn thành, bác sỹ sát trùng lại vùng kín một lần nữa. Nếu cần thiết sẽ kê thêm đơn thuốc chống viêm, giảm sưng… Để bạn gái nghỉ ngơi, sau khi hồi phục có thể ra về trong ngày.
Bác sỹ dặn dò những điều cần chú ý để không làm ảnh hưởng đến màng trinh mới.

Trên đây là những thông tin về ở Đa Khoa Hoàn Cầu do các chuyên gia cung cấp, nếu còn băn khoăn quy trình hoặc địa chỉ vá màng trinh ở đâu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để các chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp đỡ cho bạn.

NO COMMENTS