Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ

0
1357

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi. Gần đây em bị trễ kinh, em nghi ngờ mình có thai, liền thử bằng que thử thai thì kết quả hiển thị là 1 vạch đậm 1 vạch mờ. Em đang rất băn khoăn là không biết liệu mình có thai hay không và tại sao que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn! (Nguyễn Thị Nhàn – Quận 3)

Đáp: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi, với câu hỏi của bạn, bác sĩ chúng tôi sẽ giải đáp với nội dung sau.

que-thu-thai-mot-vach-dam-mot-vach-mo-la-sao

Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ

Vì sao que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ?

Kết quả que thử thai của bạn là một vạch đậm và một vạch mờ thì có rất nhiều khả năng xảy ra:

– Thứ nhất: Do bạn mới nên lượng hormone hCG trong nước tiểu còn ít. Bạn có thể thử lại sau một tuần, lúc đó lượng hCG tăng cao vạch thứ hai sẽ rõ nét hơn.

– Thứ hai: Cách thử thai không đúng, để que quá lâu so với thời gian quy định (thông thường từ 3- 5 phút)

– Thứ ba: Chất lượng que thử không tốt.

Còn về vấn đề que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ mà bạn đang gặp phải thì có khả năng bạn đã mang thai. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn chúng tôi khuyên bạn cần đến cơ sở chuyên khoa uy tín để được thăm khám, siêu âm với thiết bị hiện đại mới cho kết quả chính xác hơn.

que-thu-thai-mot-vach-dam-mot-vach-mo-la-sao-1

Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ thăm khám thai uy tín, chất lượng được nhiều chị em tin tưởng tìm đến. Bởi chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm kết hợp với thiết bị y tế hiện đại, hệ thống siêu âm bằng máy 3D cho kết quả chính xác về khả năng mang thai của bạn.

Bên cạnh đó, quy trình thăm khám được diễn ra nhanh chóng, đơn giản, với tác phong chuyên nghiệp, công khai minh bạch do đó các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Nếu còn vấn đề nào thắc mắc về chi phí và quy trình khám thai, hãy chủ động chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời.

 

SHARE

NO COMMENTS