Quan hệ sau khi hết kinh có an toàn không?

0
316

Quan hệ sau khi hết kinh có an toàn không? là băn khoăn, thắc mắc của nhiều chị em có quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp phòng tránh sau khi vừa dứt chu kỳ . Hơn nữa, với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều đặn, sẽ rất khó để biết được khi nào chị em đã có thai. Vậy nên, chị em cần phải tham khảo thêm bài viết dưới đây để hiểu đúng hơn về vấn đề này.

quan-he-sau-khi-het-kinh-co-an-toan-khong

Quan hệ sau khi hết kinh có an toàn không?

Quan hệ sau khi hết kinh có an toàn không?

Theo như các bác sĩ chuyên khoa Phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, những trường hợp chị em có quan hệ tình dục không dụng biện pháp an toàn sau khi hết kinh từ 3 đến 5 ngày thì khả năng là rất thấp. Tuy nhiên, vẫn không loại trừ khả năng chị em có thể dính bầu, khi trứng rụng bất thường và gặp tinh trùng để thụ thai.

Như vậy, trường hợp quan hệ sau khi hết kinh là không an toàn và khả năng chị em mang thai là có thể xảy ra. Thế nhưng, để có kết quả chuẩn xác hơn thì sau khoảng thời gian từ 7-10 ngày, chị em có thể mua que thử thai để kiểm tra. Bên cạnh đó, chị em cũng có thể tìm đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

quan-he-sau-khi-het-kinh-co-an-toan-khong-1

Quan hệ sau khi hết kinh có an toàn không?

Tại đây, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành làm xét nghiệm máu, nước tiểu hay thử số lượng beta hCG… có thể giúp phát hiện nội tiết tố hCG trong máu từ rất sớm và biết được chính xác hàm lượng hCG. Đây là một hormone tiết ra trong thai kỳ, thể hiện việc đã có thai.

Ngoài ra, Đa Khoa Hoàn Cầu còn có trang thiết bị y tế hiện đại có thể xác định được việc chị em có thai hay không một cách chính xác bằng phương pháp siêu âm thai 2D. Đây là cách chị em có thể biết được kết quả nhanh chóng mà không cần khám chi tiết bên trong. Tuy nhiên, cách này thường chỉ được áp dụng sau 12 tuần kể từ khi thụ thai.

Qua đây, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, sẽ được các bác sĩ giải đáp tận tình.

SHARE

NO COMMENTS