Phá thai xong bao lâu thì có kinh trở lại

0
448

Gần đây, Đa Khoa Hoàn Cầu nhận được rất nhiều câu hỏi gửi về với thắc mắc phá thai xong bao lâu có kinh trở lại ? Đây là vấn đề lo lắng của nhiều chị em nữ giới, do đó bác sĩ sản phụ khoa của phòng khám chúng tôi xin thông tin đến chị em bài viết sau đây.

Phá thai xong bao lâu thì có kinh trở lại

Theo chia sẻ từ bác sĩ sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, vấn đề phá thai xong bao lâu sẽ có kinh trở lại luôn là mối bận tâm lớn nhất của nhiều nữ giới đã từng thực hiện biện pháp phá thai. Bởi vì, có một vài trường hợp, sau khi thực hiện thủ thuật nhưng chị em vẫn chưa có kinh trở lại.

Thông thường, sau khi thực hiện phá thai an toàn chị em sẽ có kinh trở lại sau đó một tháng. Tuy nhiên, cũng tùy vào từng tình trạng sức khỏe, cũng như thể chất của từng bệnh nhân mà chu kỳ có thể sẽ bị thay đổi sẽ có muộn hoặc sớm hơn 1 tháng.

 

pha-thai-xong-bao-lau-thi-co-kinh-tro-lai

Phá thai xong bao lâu thì có kinh trở lại

 

Nếu chu kỳ kinh đến muộn thì có xảy ra nguy hiểm gì không?

Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai, nội mạc tử cung của chị em sẽ bị tổn thương, ngoài ra nội tiết tố trong cơ thể nữ giới sẽ bị mất cân bằng. Đó là, lý do vì sao người bệnh gặp phải tình trạng chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn.

Từ 1 – 3 tháng sau đó, chu kỳ kinh của chị em sẽ trở lại bình thường. Khi chu kỳ kinh đầu tiên xuất hiện, chị em nên thực hiện thăm khám ngay để xác định rõ tử cung đã hoàn toàn trở lại bình thường hay chưa.

Tuy nhiên, nếu sau 3 tháng kinh nguyệt của chị em vẫn chưa có dấu hiệu quay trở lại, thì chị em nên tiến hành thăm khám phụ khoa ngay. Để các bác sĩ chuyên khoa có thể tiến hành thăm khám tổng quát nhằm tìm kiếm nguyên nhân đưa ra hướng xử lý, điều trị kịp thời.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, tự tin là địa chỉ phòng khám uy tín sẽ mang lại cho chị em nữ giới kết quả điều trị hoặc tư vấn sức khỏe sinh sản tận tình, chu đáo. Tại đây chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, kinh nghiệm trong nhiều năm điều trị và thăm khám các bệnh lý liên quan đến sức khỏe phụ khoa.

 

pha-thai-xong-bao-lau-thi-co-kinh-tro-lai-1

Phá thai xong bao lâu có kinh trở lại

 

Song song với đó, là hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất, thiết bị y tế luôn đạt tiêu chuẩn Châu Âu được áp dụng trực tiếp vào quá trình điều trị bệnh hiệu quả. Ngoài ra, hệ thống buồng bệnh, phòng khám luôn đạt tiêu chuẩn vô trùng cao.

Bên cạnh đó, những mức chi phí điều trị tại phòng khám chúng tôi luôn được niêm yết và công khai cụ thể cho từng bệnh nhân. Do đó, chị em sẽ không phải lo lắng về giá khi thực hiện thăm khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Đây sẽ là địa chỉ cơ sở y tế uy tín, mang lại cho người bệnh kết quả điều trị an toàn đem lại hiệu quả chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để nhận được sự tư vấn trực tiếp về sức khỏe sinh sản của chị em, từ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu sản phụ khoa.

SHARE

NO COMMENTS