Phá thai bằng kovax có đau không?

0
475

Phương pháp bằng kovax cũng như những phương pháp phá thai khác, đều tồn tại đồng thời những ưu, nhược điểm riêng. Một đặc điểm được nhiều chị em thai phụ đứng trước quyết định phá thai đều quan tâm đó là, phá thai bằng kovax có đau không?

Bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ cung cấp thông tin giải đáp qua bài viết dưới đây.

Phá thai bằng kovax có đau không?

Phương pháp phá thai bằng kovax là, một trong những kỹ thuật phá thai được bác sĩ chuyên khoa thực hiện bằng cách . Phương pháp này chỉ được chỉ định áp dụng cho những thai từ 4 – 5 tháng tuổi.

Theo thông tin chia sẻ từ bác sĩ chuyên sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thì, giống với những phương pháp nạo hút thai khác, thì phá thai bằng kovax sẽ không gây đau trong quá trình thực hiện thủ thuật.

 

pha-thai-bang-kovax-co-dau-khong

Phá thai bằng kovax có đau không?

 

Tuy nhiên, khi chị em thai phụ có nhu cầu thực hiện phương pháp phá thai bằng kovax cần xem xét kỹ những điều sau đây:

– Bác sĩ thực hiện thủ thuật phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện thủ thuật phá thai.

– Điều kiện cơ sở vật chất tại cơ sở y tế phải đảm bảo chất lượng tốt.

– Trang thiết bị, máy móc hiện đại tiên tiến và luôn được vô trùng tuyệt đối.

– Người bác sĩ điều trị cần được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và trình độ trong chuyên khoa phụ sản. Lúc này, mới có thể xử trí kịp thời các biến chứng vô tình xảy ra.

Khi có đầy đủ những yêu cầu trên, chị em nữ giới sẽ yên tâm hơn khi có nhu cầu thực hiện phá thai bằng phương pháp kovax và không còn nỗi lo ngại về biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Địa chỉ – uy tín tại TPHCM

 

pha-thai-bang-kovax-co-dau-khong-1

Bác sĩ Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ tư vấn trực tiếp cho chị em

 

Phòng khám chúng tôi là nơi hội tụ của đội ngũ y bác sĩ giỏi vững tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai bằng kovax cho nhiều thai phụ.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám, buồng bệnh của chúng tôi luôn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại tiên tiến bật nhất Châu Âu. Và luôn đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối sẽ mang lại cho chị em quá trình thực hiện thủ thuật phá thai bằng kovax an toàn.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tự tin sẽ địa chỉ cơ sở y tế uy tín, mang lại kết quả phá thai bằng kovax an toàn nhất cho sức khỏe sinh sản của chị em nữ giới.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hay giải đáp tận tình thắc mắc của chị em, bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

SHARE

NO COMMENTS