Phá thai bằng Kovax bao nhiêu tiền?

0
736
phá thai bằng kovax bao nhieu tien

Vì một lý do nào đó, chị em vô tình mang thai ngoài ý muốn và muốn tìm một phương pháp . Những mối suy tư, lo âu phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền? bằng kovax liệu có đắt hơn hay thấp hơn giá cả khi phá thai bằng các phương pháp khác không? luôn tạo áp lực và tâm lý lo sợ cho chị em. Hãy đọc bài viết sau đây, bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông sẽ giải đáp trực tiếp cho chị em.

>>TƯ VẤN PHÁ THAI ONLINE<<

Phá thai bằng Kovax bao nhiêu tiền?

Bác sĩ chuyên sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, phá thai bằng kovax chỉ áp dụng cho các trường hợp thai nhi đã từ 4 đến 5 tháng tuổi. Bởi vậy, khi thực hiện quá trình phá thai kỹ thuật cũng sẽ phức tạp hơn, mức độ nguy hiểm sẽ cao hơn so với những tuổi thai nhỏ.

 

phá thai bằng kovax bao nhieu tien

Phá thai bằng Kovax bao nhiêu tiền?

 

Do đó, không thể đưa ra câu trả lời chính xác hay một mức giá cụ thể cho phương pháp phá thai bằng kovax là bao nhiêu tiền? Những khoản chi phí cụ thể sẽ chỉ được báo giá cho bệnh nhân khi bác sĩ đã nắm rõ tình trạng thai nhi và sức khỏe của thai phụ, đồng thời đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến Kovax

Theo chia sẻ chuyên môn của bác sĩ chuyên sản phụ khoa thì, những khoản chi phí phá thai bằng kovax có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố sau đây:

  1. Sức khỏe thai phụ: Nếu tình trạng sức khỏe của người mẹ rất ổn định thì phương pháp phá thai bằng kovax có thể được thực hiện nhanh chóng hơn, chi phí sẽ rẻ hơn. Ngược lại, sức khỏe của bệnh nhân yếu hơn thì quá trình phá thai sẽ phải kéo dài và chi phí có thể sẽ cao hơn, có sự khác biệt đáng kể.
  2. Cơ sở vật chất tại cơ sở y tế: Với phương tiện, cơ sở vật chất hiện đại chị em sẽ nhận được quá trình phá thai bằng kovax an toàn và nhanh chóng, từ đó chi phí sẽ cao hơn. Nhưng, với những thiết bị y tế không đảm bảo chất lượng thì mức chi phí sẽ thấp hơn và quá trình phá thai sẽ không thể cam kết sẽ đem lại 100% an toàn cho sức khỏe thai phụ.
  3. Liều lượng thuốc gây mê: Ở bất cứ cuộc phẫu thuật hay tiểu phẫu nào, bác sĩ chuyên khoa cũng sẽ tiến hành gây mê cho bệnh nhân. Do đó, liều lượng thuốc gây mê tiêm ít hay nhiều cũng sẽ phần nào tác động đến chi phí phá thai bằng kovax.
  4. Những khoản chi phí khác theo yêu cầu của bệnh nhân: Đó là những khoản phí dịch vụ cho chính bệnh nhân lựa chọn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến số phí của bạn tăng hay giảm.

 

phá thai bằng kovax bao nhieu tien

Bác sĩ Đa Khoa Đại Đông sẽ tư vấn trực tiếp cho chị em

 

Đa Khoa Đại Đông – Chi phí ổn định, uy tín

Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông luôn phấn đấu và phục vụ bệnh nhân với tiêu chí tận tâm, ân cần và mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Do đó, tại phòng khám chúng tôi luôn công khai bảng giá cho từng hạng mục và bệnh lý khác nhau để người bệnh có thể tự tin chăm lo cho sức khỏe bản thân.

Những khoản chi phí này luôn theo đúng quy định của Sở y tế đưa ra và đều được niêm yết, công khai cụ thể cho từng bệnh nhân.

Mong rằng với những thông tin trên có thể phần nào giải đáp thắc mắc cũng như nghi vấn, lo âu của chị em nữ giới khi có nhu cầu phá thai bằng phương pháp kovax. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu có bất cứ thông tin thắc mắc nào để nhận được sự giải đáp kịp thời và nhanh chóng nhất.

>>TƯ VẤN PHÁ THAI ONLINE<<

NO COMMENTS