Phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

0
489

Hầu hết chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn đều đưa ra quyết định bỏ thai. Tuy nhiên, các chị em luôn băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp phá thai nào? cũng như muốn tìm kiếm một địa chỉ .

Trong trường hợp đó, các chị em nên tiến hành phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, nơi mà các chị em có thể gửi gắm niềm tin.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu- địa điểm phá thai an toàn

pha-thai-an-toan-tai-phong-kham-da-khoa-hoan-cau

Phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu  

Theo các bác sĩ chuyên sản khoa cho biết, phá thai là hành động can thiệp để lấy phôi thai, thai nhi ra khỏi tử cung của người mẹ khi chưa đến thời gian sinh nở. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, số 80- 82 Châu Văn Liêm, P.11, Quận 5, TP.HCM, là phòng khám chuyên thực hiện các thủ thuật phá thai an toàn, uy tín và chất lượng được nhiều người tin tưởng.

Tại đây, chúng tôi sẽ mang lại quá trình phá thai an toàn, hiệu quả cao cho các chị em với những yếu tố như:

– Đội ngũ các bác sĩ chuyên sản khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề trực tiếp thăm khám và tiến hành các thủ thuật phá thai.

– Áp dụng những biện pháp phá thai an toàn như: , phá thai bằng kovax, phương pháp nạo hút thai với những thủ thuật hiện đại.

pha-thai-an-toan-tai-phong-kham-da-khoa-hoan-cau-1

Phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu  

– Trước khi tiến hành các thủ thuật phá thai, các chị em sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát để xác định chính xác tình trạng của thai nhi cũng như sức khỏe của bà mẹ. Từ đó, giúp giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phá thai.

– Hệ thống buồng phòng được vệ sinh sạch sẽ và vô trùng mang lại môi trường phá thai tốt nhất cho các chị em

– Thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, hợp lý, được công khai rõ ràng, thông tin cá nhân được bảo mật nên các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây.

Hy vọng, với những thông tin chia sẻ trên, các chị em có thể yên tâm khi quyết định phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Phòng khám chúng tôi cam kết có quy trình thăm khám và phá thai an toàn, nhanh chóng với những trang thiết bị hiện đại, luôn mang đến sự an tâm và thoải mái cho các chị em.

SHARE

NO COMMENTS