Những bệnh viện lớn ở thành phố Hồ Chí Minh

0
463

Việt Nam là nước có nền kinh tế đang trong thời kỳ phát triển. Chính vì vậy các cơ sở y tế cũng ồ ạt phát triển theo. Việt Nam có hai trung tâm kinh tế lớn và quan trọng đó là thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chính Minh. Câu hỏi đặt ra cũng như thắc mắc của nhiều người đó là nào lớn ở TP Hồ Chí Minh?

Những bệnh viện lớn ở thành phố Hồ Chí Minh

1. Bệnh viện Quân Y 175

Sau năm 1975 giải phóng miền Nam thống nhất đất nước thì bệnh viện Quân Y 175 ra đời. Đây là bệnh viện thuộc sự quản lý của Bộ Quốc Phòng là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía nam. Sau hơn 40 năm đi vào hoạt động bệnh viện đã có những chuyển biến phát triển mạnh mẽ. Bệnh viện chuyên khám và điều trị cho các cán bộ cao cấp trong nhà nước trong quân đội và những đối tượng thành viên khác. Các y bác sĩ ở đây được học tập và đào tạo bài bản chuyên khoa . Bệnh viện chữa và khám nhiều bệnh . Có nhiều khoa như: Khoa thần kinh, khoa da liễu, khoa tai mũi họng…..

kham-thai-o-benh-vien-tu-du-bao-nhieu-tien

2. Bệnh viện đa khoa Hồng Đức III

Có thể nói bệnh viện đa khoa Hồng Đức là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và tận tâm dịch vụ tốt nhất. Bệnh viện được thành lập đầu năm 2000. Tính đến thời điểm hiện tại Bệnh viện Hồng Đức đã đạt được nhiều thành tựu trong việc khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Không ngừng nỗ lực để phục vụ người dân tốt hơn và để đáp ứng nhu cầu của xã hội, bệnh viện Hồng Đức II và bệnh viện Hồng Đức III lần lượt ra đời.

3. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vũ Anh

Bệnh viên được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm chăm sóc bệnh nhân một các tốt nhất. Nhân viên được đào tạo bài bản từ chuyên môn cho đến cách giao tiếp với bệnh nhân và khách hàng. Các dịch vụ ở đây được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

4. Bệnh viện Hoàn Cầu

Hoàn Cầu là đa khoa uy tín số một TPHCM. Là địa chỉ khám chữa bệnh tín cậy của rất nhiều bệnh nhân. Là nơi chuyên khám các loại bệnh như:
– Bệnh xã hội: bệnh thường hay gặp là bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai, bệnh lậu… Bệnh xuất hiện cả nam và nữ. Nếu không được chữa trị sớm có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm hoặc có thể dẫn đến tử vong.
– Nam khoa: Chữa trị các bệnh chủ yếu như rối loạn cương dương, vô sinh, ung thư dương vật. Các bệnh viêm nhiễm về con đường sinh sản.
– Phụ khoa: Các bệnh thầm kín của chị em phụ nữ, viêm âm đạo, ngứa vùng kín… Là địa chỉ tin cậy để chị em giải tỏa nỗi niềm.

khamchuabenhuytin

Phòng khám được Sở Y Tế Cấp phép hoạt động nhiều năm nay và chi phí niêm yết rõ ràng công khai.

– Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, có như vậy người bệnh mới được chữa bệnh trong những điều kiện tốt.

– Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao: như vậy, người bệnh sẽ được chẩn đoán bệnh chính xác nhất và được chữa trị với phương pháp phù hợp nhất

– Các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt, thái độ nhân viên hòa nhã, nhiệt tình với bệnh nhân. Các bác sĩ y tá nhiệt tình chu đáo chăm sóc bệnh nhân.

– Các phương pháp chữa bệnh hiện đại: điều này sẽ giúp cho bệnh nhân có thể được chữa bệnh một cách triệt để và mau chóng khỏi bệnh.
Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TPHCM.

NO COMMENTS