Nhận biết chàng giỏi “chuyện ấy” qua biểu hiện bên ngoài

0
433

Các nàng luôn muốn một nửa của mình là một anh chàng tài giỏi về “chuyện ấy” nhưng chẳng lẽ chỉ chờ đến “nhập cuộc” mới có thể kết luận thì có quá muộn màng chăng.
Các bạn nữ à, đừng quá băn khoăn bởi những bài viết dưới đây sẽ mách cho bạn cách cực nhanh để nhận biết chàng giỏi “chuyện ấy” mà chỉ qua những biểu hiện bên ngoài thôi đấy.
Giọng nói
Người đàn ông có chất giọng thấp trầm thường là những người khoẻ mạnh và rất giỏi chuyện chăn gối. Bởi những người này khi nói thì giọng của họ sẽ giữ âm lượng đều giúp hơi thở sâu hơn, đặc biệt đàn ông có giọng khàn được xem là sexy và rất giỏi yêu đấy.
Mắt to và miệng rộng
Các chuyên gia cho biết, người có miệng rộng và đôi mắt to, đồng thời có khả năng giao tiếp bằng mắt tốt là những người đàn ông rất giỏi làm thỏa mãn bạn tình. Do đó, khi bạn tiếp xúc với một người đàn ông mà thấy anh ta nhìn bạn chăm chú, ánh mắt biết nói,… thì đó là một người đàn ông có kỹ năng tình trường và chắc chắn bạn sẽ bị hút hồn mất thôi.

dan-ong1

Cách anh ấy hôn
Hôn là một trong những cách khởi đầu cho chuyện ấy thêm phần nóng bỏng và thăng hoa. Nếu anh ấy giỏi làm tình thì khi hôn bạn sẽ bị cuốn hút và chìm trong những cảm giác đê mê ngay đấy nhé.
Tóc dày, râu quai nón
Một khảo sát cho thấy, những người đàn ông để râu và có mái tóc dày thường có dáng dấp rất đàn ông và hấp dẫn hầu hết . Các chàng này khá tốt, thật thà, chung tình và có nhu cầu khá cao trong “chuyện ấy”. Và chắc chắn các bạn sẽ rất hạnh phúc khi yêu được một anh chàng rất đàn ông và quân tử như vậy.
Ngón tay
Những người đàn ông có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường sẽ rất mãnh liệt khi “yêu” đấy nhé. Bởi nhiều nghiên cứu cho rằng những người này có hàm lượng testosterone – hoóc môn giới tính nam cao hơn những người khác.
Cách ăn mặc
Cách chàng ăn mặc hợp mốt là những người khá kỹ tính, ngọt ngào, lãng mạn và rất có khả năng giường chiếu. Bởi việc ăn mặc không chỉ đánh giá thẩm mỹ mà còn thể hiện quan điểm chọn bạn tình của anh ta.
Cử chỉ khi giao tiếp
Ngay trong lần trò chuyện đầu tiên, nếu chàng luôn cố tình tìm cách để va chạm vào người bạn thì anh ta là một cao thủ giường chiếu rồi đấy. Tuy nhiên, các bạn cũng nên cẩn thận với kiểu đàn ông này nhé bởi thường khi đạt được mục đích, anh ta có thể sẽ biến mất khỏi cuộc sống của bạn.

SHARE

NO COMMENTS