Mụn cóc sinh dục có ngứa không ?

0
505

Mụn cóc sinh dục, là một trong những bệnh lý lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên, mụn cóc sinh dục có ngứa không? vẫn luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Dưới đây sẽ là bài viết nhằm giải đáp thắc mắc của người bệnh.

Mụn cóc sinh dục có ngứa không ?

Bác sĩ chuyên khoa của Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ, mục cóc sinh dục là bệnh lý có thể mắc phải ở cả nam và nữ giới. Bệnh lý này có những triệu chứng như:

 

mun-cop-sinh-duc-co-ngua-khong

Mụn cóc sinh dục có gây ngứa không?

 

– Xuất hiện những mụn thịt nhỏ, có màu xám và sưng phồng ở những cơ quan sinh dục.

– Những mụn thịt này xếp thành cụm có hình dạng giống súp lơ.

– Có thể gây nên hiện tượng chảy máu khi giao hợp.

– Ngứa hoặc khó chịu tại những vùng da sinh dục.

Những yếu tố, nguy cơ gây bệnh mụn cóc sinh dục

Bệnh mụn cóc sinh dục có thể mắc phải do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng có thể cho rằng những yếu tố sau đây có thể là nguyên nhân gây nên bệnh lý mụn cóc sinh dục nguy hiểm:

– Không chung thủy, bảo vệ hạnh phúc một vợ một chồng.

– Quan hệ tình dục với một “đối tác” chưa từng quen biết.

– Có thói quen sinh hoạt quan hệ tình dục từ nhỏ.

 

mun-cop-sinh-duc-co-ngua-khong-1

Hình ảnh minh họa mụn cóc sinh dục

 

Từ những thông tin trên, bệnh nhân có thể nhận thấy bệnh lý mụn cóc sinh dục có triệu chứng gây ngứa. Đây là một bệnh lý rất nguy hiểm, có tính chất lây lan từ người này qua người khác, thông qua quá trình quan hệ tình dục không an toàn.

Do đó, khi bệnh nhân nhận thấy cơ thể mình xuất hiện những triệu chứng bất thường liên quan đến bệnh lý mụn cóc sinh dục. Hoặc có nghi ngờ mình đã vô tình mắc phải bệnh lý mụn cóc sinh dục, thì hãy tìm đến ngay địa chỉ 80 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, để nhận được thăm khám và điều trị kịp thời.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, vững tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện thăm khám và điều trị dứt điểm bệnh lý mụn cóc sinh dục. Bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm khi tiến hành điều trị tại đây. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin giải đáp kịp thời và nhanh chóng nhất.

SHARE

NO COMMENTS