Một số thuốc điều trị bệnh rong kinh hiệu quả

0
386

Rong kinh là một trong những vấn đề thường gặp ở trong độ tuổi sinh sản và được xác định khi số ngày kinh kéo dài trên 7 ngày hoặc lượng máu mất quá nhiều. Tình trạng này có thể làm ảnh hưởng đến thể chất, tình cảm và chất lượng cuộc sống của chị em. Do đó, chị em nên tham khảo một số thuốc điều trị bệnh rong kinh hiệu quả được chia sẻ qua bài viết sau đây.

mot-so-thuoc-dieu-tri-rong-kinh-hieu-qua

Một số thuốc điều trị bệnh rong kinh hiệu quả  

Một số thuốc điều trị bệnh rong kinh hiệu quả  

Có 2 nguyên nhân chính gây ra hiện tượng rong kinh kéo dài ở chị em gồm: U xơ tử cung và polyp. Tuy nhiên, cũng có thể là do tăng sản nội mạc tử cung, ung thư, rối loạn đông máu hoặc rối loạn tuyến giáp….Vậy để điều trị dứt điểm tình trạng rong kinh, chị em nên đi thăm khám và can thiệp điều trị kịp thời tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Điều trị rong kinh ở tuổi dậy thì chủ yếu là dùng thuốc co tử cung và hormon. Tùy thuộc vào từng trường hợp chị em mới rong kinh hay rong kinh đã lâu ngày, ra máu ít hay nhiều, các bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thuốc uống sau cho phù hợp.

mot-so-thuoc-dieu-tri-rong-kinh-hieu-qua-1

Một số thuốc điều trị bệnh rong kinh hiệu quả  

Khi bị rong kinh, chị em nên chủ động trong việc đi chữa trị càng sớm càng tốt, tránh ảnh hưởng tới khả năng thụ thai và sinh con sau này. Bên cạnh đó, chị em cũng cần phân biệt rõ với rong huyết, tức là ra máu kéo dài do những nguyên nhân khác như: Sẩy thai, u xơ tử cung, chửa ngoài tử cung… chứ không phải hành kinh kéo dài, nhằm có hướng xử lý thích hợp, hiệu quả.

Nếu chị em  đã lập gia đình thì nên điều trị rong kinh bằng cách nạo buồng tử cung. Ngoài ra, chị em cũng nên đi khám tại Đa Khoa Hoàn Cầu chuyên khoa phụ sản để được điều trị rong kinh một cách triệt để, không tái phát.

Qua những thông tin trên đây, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay mong muốn biết thêm thông tin chi tiết về nội dung một số thuốc điều trị bệnh rong kinh hiệu quả. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ đến phòng khám chúng tôi sẽ được các bác sĩ giải đáp tận tình.

SHARE

NO COMMENTS