Màng trinh có thể tự lành sau khi bị rách không ?

0
457

Màng trinh có thể tự lành sau khi bị rách không ? là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ hiện nay, khi chẳng may bị mất đi “cái ngàn vàng” vì lý do ngoài ý muốn nào đó. Với câu hỏi này, các bác sĩ chuyên khoa của Đa Khoa Hoàn Cầu đã có giải đáp cụ thể, rõ ràng qua bài viết sau đây.

mang-trinh-co-the-tu-lanh-sau-khi-bi-rach-khong

Màng trinh có thể tự lành sau khi bị rách không ?

Màng trinh có thể tự lành sau khi bị rách không ?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến các bạn gái bị mất đi thứ quý giá nhất như: Do quan hệ tình dục, do va chạm mạnh, do thủ dâm, do tai nạn…Điều này khiến cho những chị em sắp tiến đến cánh cửa hôn nhân cảm thấy lo lắng, vì xã hội tuy đã phát triển, nhưng việc bị mất trinh trước khi về nhà chồng là một việc làm cũng chưa mấy được chấp nhận phổ biến.

Hơn nữa, màng trinh còn được xem là biểu tượng của sự trong trắng của một người con gái, do đó khi màng trinh bị tổn thương vì bất cứ một lý do nào đó cũng khiến phẩm giá của người con gái bị ảnh hưởng rất lớn.

Qua đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, màng trinh bị rách hoàn toàn không thể tự lành lại được. Nhất là sau mỗi lần quan hệ tình dục màng trinh càng ngày càng bị rách rộng hơn. Chính vì thế, muốn màng trinh lành lại thì chị em phải nhờ đến sự can thiệp của phương pháp bằng kỹ thuật xấm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc tại phòng khám chúng tôi.

mang-trinh-co-the-tu-lanh-sau-khi-bi-rach-khong-1

Màng trinh có thể tự lành sau khi bị rách không ?

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vá màng trinh an toàn, được nhiều chị em tin tưởng. Bên cạnh đó, chi phí vá màng trinh tại phòng khám chúng tôi luôn hợp lý, công khai, minh bạch. Trước khi tiến hành bất cứ thủ tục thăm khám nào chị em đều được thông báo trước mức thu chi rõ ràng.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi, chỉ sau khoảng 15-20 phút chị em sẽ nhanh chóng được tái tạo màng trinh như ban đầu, vết thương nhanh liền, không phải nằm viện, không bị ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, thích hợp với cả những chị em đã bị mất màng trinh hoàn toàn.

Hy vọng với những chia sẻ về vấn đề màng trinh có thể tự lành sau khi bị rách không? Sẽ giúp chị em có thêm kiến thức về vấn đề này. Nếu chị em có nhu cầu vá màng trinh hoặc còn bất cứ những thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ với phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp vào <<Tư vấn trực tiếp>> để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, giải đáp hoàn toàn miễn phí.

SHARE

NO COMMENTS