Làm sao để vùng kín nhỏ lại?

0
472

Nếu như ở nam giới, kích thước dương vật có sự thay đổi tăng lên theo thời gian, thì ở chị em phụ nữ kích thước âm đạo cũng trải qua những thay đổi trong suốt quá trình sống. Tuy nhiên, sự thay đổi rõ rệt nhất vẫn là ở trường hợp chị em có quan hệ tình dục hoặc sinh đẻ tự nhiên nhiều lần…âm đạo thường bị giãn rộng hơn gây bất lợi trong đời sống sinh hoạt vợ chồng. Vậy làm sao để vùng kín nhỏ lại? là băn khoăn, thắc mắc được nhiều chị em đặt ra.

lam-sao-de-vung-kinh-nho-lai-1

Làm sao để vùng kín nhỏ lại?

Làm sao để vùng kín nhỏ lại?

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, có rất nhiều chị me phụ nữ tin tưởng lựa chọn tìm đến đây khi có nhu cầu thực hiện thủ thuật , nhằm nâng cao chất lượng quan hệ tình dục góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Có thể nói thủ thuật thu hẹp âm đạo được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất được nhiều chị em sau khi sinh nở hoặc có quan hệ nhiều lần…lựa chọn.

Bởi vì nó có thể giúp chị em phục hồi lại cấu trúc, nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu và phục hồi cả về chức năng của âm đạo, tái tạo lại các cơ vòng âm đạo sao cho các cơ vòng này thắt chặt lại như ý muốn của chị em.

lam-sao-de-vung-kinh-nho-lai

Làm sao để vùng kín nhỏ lại?

Bên cạnh đó, thủ thuật thu hẹp âm đạo còn giúp khắc phục triệt để tình trạng âm đạo giãn rộng, chảy nhão. Đồng thời kích thích tuyến chất nhờn hoạt động làm trẻ hóa vùng kín, tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ.

Ngoài ra, sau khi sinh nở nhiều lần sẽ khiến cho âm đạo giãn rộng, nên khi tiến hành thu hẹp âm đạo chị em sẽ tránh mắc phải các bệnh . Chính vì thế, để bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình, chị em nên tìm đến Đa Khoa Hoàn Cầu tiến hành thủ thuật thu hẹp âm đạo nhằm lấy lại “lửa yêu” trong đời sống hôn nhân. Đảm bảo chỉ trong thời gian từ 30-40 phút, chị em có thể ra về mà không cần nằm viện với một âm đạo hoàn hảo như thuở ban đầu.

Hãy liên hệ ngay với các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được tư vấn thêm về cách làm sao để vùng kín nhỏ lại? bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới.

SHARE

NO COMMENTS