Làm sao biết con gái còn trinh hay không?

0
492

Các bạn gái còn trinh tiết là chưa quan hệ tình dục lần nào, màng trinh vẫn còn nguyên vẹn chưa bị rách. Việc được yêu và lấy được một cô vợ còn giữ được trinh tiết luôn là điều mơ ước của nhiều chàng trai. Tuy nhiên, làm sao biết con gái còn trinh hay không? quả là một việc rất khó khăn. Bởi vì có một số trường hợp chị em bị mất đi cái ngàn vàng do nhiều nguyên nhân khác như: Vận động mạnh, thủ dâm, tai nạn, tham gia một số môn thể thao…

lam-sao-biet-con-gai-con-trinh-khong

Làm sao biết con gái còn trinh hay không?

Làm sao biết con gái còn trinh hay không?

Màng trinh là một màng mỏng sinh học nằm sâu trong âm đạo của mỗi , cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Từ rất lâu nó như một điểm nhận biết người phụ nữ hư hỏng hay ngoan ngoãn, tuy xã hội ngày càng phát triển và việc gái còn trinh hay mất trinh ít quan trọng hơn, nhưng vẫn còn đâu đó những định kiến với gái mất trinh là con gái hư.

Hiện nay có một số cách nhận biết con gái còn trinh hay không? cụ thể như:

Qua dáng đi: Con gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều tuy nhiên theo chúng tôi thì cách phân biệt này là không chính xác và mang tính phán đoán nhiều hơn.

Qua vòng 1 và màu sắc của âm đạo: có nhiều quan điểm khác lại cho rằng gái đã quan hệ thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được trắng hồng tự nhiên còn âm đạo nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

Chảy máu khi quan hệ lần đầu: Thông thường nếu con gái chưa bị mất trinh thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh mỏng khi quan hệ lần đầu sẽ làm rách màng trinh và chảy máu do đó người ta quan niệm gái còn trinh khi quan hệ sẽ làm chảy máu gây ra cảm giác đau buốt nơi âm đạo.

Đó là những cách nhận biết con gái còn trinh hay không được dân gian chia sẻ, nhưng chưa có khoa học nào chứng minh những dấu hiệu trên là chính xác. Do đó, chị em khi có nhu cầu cần biết bản thân còn hay mất màng trinh, đừng ngần ngại tìm đến trực tiếp tại Đa Khoa Hoàn Cầu.

lam-sao-biet-con-gai-con-trinh-khong-1

Làm sao biết con gái còn trinh hay không?

Cách kiểm tra màng trinh còn hay mất

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, chị em có thể kiểm tra màng trinh còn hay mất qua những cách dưới đây:

– Kiểm tra màng trinh bằng tay, nhưng cần chú ý vệ sinh tay thật sạch, tránh vùng kín bị viêm nhiễm.

– Chọn vị trí nhìn vào âm hộ dễ nhất soi qua gương ở một góc 45 độ và chèn ngón tay vào góc thích hợp mà không gây ra cảm giác đau đớn.

– Sau đó chị em đặt ngón tay vào âm hộ và vạch ra một cách nhẹ nhàng, để có thể nhìn thấy rõ hơn. Tuyệt đối không đưa vào sâu, có thể sẽ làm rách màng trinh.

– Cuối cùng là chị em xác định được vị trí màng trinh dễ dàng khi âm hộ đã mở rộng.

Trên đây là cách nhận biết chị em còn hay mất màng trinh đơn giản, dễ thực hiện, nhưng độ chính xác sẽ không cao so với việc tìm đến trực tiếp cơ sở y tế uy tín. Vậy nên, cách tốt nhất vẫn là chị em nên tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Đến đây sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, cùng trang thiết bị tân tiến hỗ trợ thăm khám và cho ra kết quả chuẩn xác 100%.

Mọi thắc mắc, câu hỏi có liên quan đến nội dung này, chị em hãy gọi điện hoặc chát trực tiếp đến Đa Khoa Hoàn Cầu, sẽ có các bác sĩ tư vấn miễn phí 24/24h.

SHARE

NO COMMENTS