Khám thai ở bệnh viện từ dũ bao nhiêu tiền

0
670

Xin chào các bác sĩ tại phụ khoa sài gòn. Em tên Nhung năm này 26 tuổi, và hiện đang mang bầu được hơn 4 tháng, em đang muốn đi siêu âm thai để xem tình trạng bé phát triển như thế nào, em muốn đến bệnh viện Từ dũ để siêu âm nhưng không biết kham thai o benh vien tu du bao nhieu tien? ở tphcm ngoài Từ Dũ thì có nơi nào khám thai tốt không? Xin các bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!.

kham-thai-o-benh-vien-tu-du-bao-nhieu-tien

Phòng khám nam khoa

Xin chào bạn Nhung. Siêu âm thai nhi là việc làm khá quan trọng đối với các bà bầu. Hầu như ai cũng phải tiến hành siêu âm thai ít nhất một lần trong thai kỳ. Nên siêu âm thai vào thời điểm nào? Bệnh viện phụ khoa sài gòn xin chia sẻ kinh nghiệm cho bạn và các bà bầu có đủ kiến thức cho việc mang thai cũng như giải đáp cụ thể các thắc mắc trên của bạn.

VÌ SAO NÊN SIÊU ÂM THAI ĐỊNH KỲ

Các mẹ bầu nên đi siêu âm thai định kỳ, vì nó có thể:

– Theo dõi quá trình phát triển của thai nhi.

– Phát hiện được sớm biến đổi hay dị tật sớm nhất, từ đó hướng giải quyết và điều trị kịp thời.

– Hỗ trợ các mẹ bầu thấy được cơ thể của con mình, biết được trai hay gái từ những tháng đầu tiên.

Kết quả hình ảnh cho siêu âm thai

KHÁM THAI Ở BỆNH VIỆN TỪ DŨ BAO NHIÊU TIỀN

Các bác sĩ tại bệnh viện phụ khoa sài gòn cho biết, siêu âm thai nhi hay khám thai định kỳ là yếu tố bắt buộc các mẹ bầu phải thực hiện, và chi phí siêu âm sẽ không tốn kém nhiều như mọi người nghĩ. Dưới đây là một số yếu tố quyết định đến nhi:

Loại hình siêu âm: Thường được thực hiện với mục đích chẩn đoán có thai hay không, xác định thai bao nhiêu phôi, kiểm tra vị trí của thai nhi ( trong hay ngoài tử cung), cũng như phát hiện các dị tật bẩm sinh ở thai nhi.
Cơ sở siêu âm thai nhi: Hiện nay có khá nhiều phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế bao gồm công lập và dân lập, chuyên thực hiện quá trình siêu âm thai nhi. Nếu các mẹ bầu chọn phải nơi không uy tín, thiếu thiết bị phục vụ cho việc khám và kiểm tra thì có sẽ tốn kém nhiều chi phí, hơn thế nữa kết quả không chính xác. Do đó, các bà bầu nên đến phòng khám chuyên sản phụ khoa, nơi có đầy đủ các trang thiết bị y tế, đảm bảo cho quá trình siêu âm thai nhi được chính xác và nhanh chóng.
Tại TPHCM, bạn có thể tới để siêu âm và khám thai, đây là đơn vị y tế uy tín chuyên khám chữa bệnh phụ khoa và thực hiện các loại siêu âm thai nhi. Ở đây cũng rất chất lượng, trang thiết bị hiện đại, và chi phí cho từng hạng mục khám, kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm và chữa trị bệnh điều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y Tế. Hy vọng những giải đáp của chúng tôi đã giúp ích được cho bạn. Chúc bạn và bé mạnh khỏe!

NO COMMENTS