Khám phụ khoa có bị mất và rách màng trinh không?

0
683

Khám giúp chị em biết được tình trạng của các cơ quan sinh dục cũng như sức khỏe sinh sản của bản thân. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn gái cho rằng khám phụ khoa có thể bị rách màng trinh. Vậy, khám phụ khoa có bị mất và rách màng trinh không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Khám phụ khoa có bị mất trinh không

kham-phu-khoa-co-bi-mat-va-rach-mang-trinh-khong

Khám phụ khoa có bị mất và rách màng trinh không?

Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa chia sẻ, khám phụ khoa là hình thức kiểm tra đầy đủ khu vực âm đạo của nữ giới. Việc này không làm mất hay rách màng trinh, vì hiện nay có nhiều phương pháp khám phụ khoa thích hợp cho các chị em chưa quan hệ tình dục như:

– Khám bên ngoài: Để phòng ngừa bệnh ung thư vú và các bệnh u nang khác, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra vùng ngực xem có dấu hiệu bất thường gì không. Điều này hoàn toàn không làm rách màng trinh vì không hề đụng chạm gì đến âm đạo.

– Xét nghiệm dịch âm đạo: Phương pháp này cũng không ảnh hưởng đến màng trinh. Bởi vì, các bác sĩ chỉ dùng tăm bông sạch lấy dịch âm đạo ở bề mặt âm đạo để xét nghiệm.

Xét nghiệm nước tiểu và máu: Các xét nghiệm này không những không làm mất hay rách màng trinh mà còn giúp phát hiện những bệnh lý bất thường của cơ quan sinh sản.

– Khám âm đạo: Khác với nữ giới đã quan hệ tình dục, các bác sĩ chỉ siêu âm bên ngoài khi tiến hành khám âm đạo cho các bạn gái vẫn còn trinh mà không dùng mỏ vịt đưa vào bên trong âm đạo. Phương pháp này sẽ không làm rách màng trinh.

kham-phu-khoa-co-bi-mat-va-rach-mang-trinh-khong-1

Khám phụ khoa có bị mất và rách màng trinh không?

Ngoài ra, khi có nhu cầu khám phụ khoa, các chị em nên đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, là địa chỉ chuyên phụ khoa uy tín, đảm bảo có kết quả thăm khám nhanh chóng, chính xác và không ảnh hưởng đến trinh tiết của các chị em.

Đặc biệt, chúng tôi còn có cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, hệ thống buồng phòng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ các bác sĩ lành nghề và giàu kinh nghiệm cùng với thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp cũng như chi phí hợp lý, hồ sơ bệnh án được bảo mật nên các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành khám phụ khoa tại đây.

SHARE

NO COMMENTS