Hình ảnh màng trinh thật chưa rách và bị rách

0
2126

Có thể vì một lý do không mong muốn nào đó mà chị em đánh mất đi “cái ngàn vàng” chứ không chỉ riêng do quan hệ tình dục như mọi người vẫn thường hay nghĩ. Bởi có những bạn gái bị rách màng trinh do vận động mạnh, té ngã…mà không hề hay biết. Vậy nên, những hình ảnh màng trinh thật chưa rách và bị rách dưới đây sẽ là kiến thức cơ bản rất cần thiết đối với tất cả chị em.

hinh-anh-mang-trinh-that-chua-rach-va-bi-rach-2

Hình ảnh màng trinh thật chưa rách và bị rách    

Hình ảnh màng trinh thật chưa rách và bị rách    

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa ở TpHCM cho biết, màng trinh con gái thực chất chỉ là một lớp màng mỏng nằm cách cửa âm đạo từ 2 đến 3cm. Do đó, khi màng trinh bị rách, chị em sẽ thấy xuất hiện vài giọt máu dính ở quần lót hay lẫn vào trong tinh dục.

Tuy nhiên, màng trinh con gái có rất nhiều hình dạng, nên hình ảnh màng trinh khi chưa rách hoặc đã bị rách ở mỗi chị em sẽ không giống nhau. Cụ thể là:

– Màng trinh hình lưỡi liềm: Nếu bị rách loại màng trinh dạng này thường rách theo một đường thẳng ở giữa.

– Màng trinh hình tròn: Dạng màng trinh này thường rách theo nhiều đường ly tâm và thường gây chảy máu nhiều hơn những loại màng trinh khác.

hinh-anh-mang-trinh-that-chua-rach-va-bi-rach-1

Hình ảnh màng trinh thật chưa rách và bị rách   

– Màng trinh hình lưỡi: Do cấu tạo giống hình cái lưỡi, nên màng trinh này rất khó rách trong lần đầu quan hệ. Khi bị dương vật xâm nhập, nó thường bị đẩy qua một bên nên không gây chảy máu. Màng trinh này chỉ đứt ra sau nhiều lần quan hệ.

– Màng trinh hình cầu: Do hình dạng của loại màng trinh này giống như một cái cầu bắc ngang con sông nên có thể rách mà cũng có thể không rách trong quá trình giao hợp.

– Màng trinh hình cánh hoa và màng trinh lỗ: Đây là 2 loại màng trinh rất hiếm và thường có độ đàn hồi khá tốt và có phần cứng, một số trường hợp còn cần đến sự can thiệp của phẫu thuật để quá trình quan hệ được dễ dàng hơn.

hinh-anh-mang-trinh-that-chua-rach-va-bi-rach

Hình ảnh màng trinh thật chưa rách và bị rách   

Qua đây, chị em nào có nhu cầu đi thăm khám để biết chính xác bản thân có bị rách màng trinh hay không? Đừng quên tìm đến Đa Khoa Hoàn Cầu, để được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ tốt nhất.

Đặc biệt, khi chị em có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề hình ảnh màng trinh thật chưa rách và bị rách. Hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ được các bác sĩ tư vấn, giải đáp tận tình, nhanh chóng.

SHARE

NO COMMENTS