Hình ảnh gai sinh dục ở nam giới và phụ nữ

0
4546

Gai sinh dục là một dạng quá phát của các tế bào gai ở cơ quan sinh dục và không phải là bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Đồng thời, gai sinh dục cũng không có khả năng lây từ người sang người kia qua việc tiếp xúc trực tiếp hằng ngày. Bệnh này thường là do tế bào gai ở thượng bì tăng sinh quá mức gây ra các nốt mụn nhỏ, khi sờ vào cảm giác rất gợn tay. Tuy nhiên, để giúp người bệnh nhận biết rõ hơn về căn bệnh này, chúng tôi xin được chia sẻ một số hình ảnh gai sinh dục ở nam giới và phụ nữ như sau.

>>Tư Vấn về bệnh Miễn Phí<<

gai-sinh-duc-na-va-nu

Gai sinh dục ở nam giới và phụ nữ  

Một số hình ảnh gai sinh dục ở nam giới và phụ nữ   

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, gai sinh dục có thể xuất hiện ở cả nam và nữ giới. Khi mắc phải bệnh này, nữ giới có thể nhận thấy rõ các mụn nhỏ mọc bên trong môi nhỏ.

Ở một số trường hợp người bệnh có nội tiết tốt hay cơ quan sinh dục luôn bị ẩm ướt, thì các nhú gai này sẽ phát triển khá mạnh và dài ra. Còn ở nam giới, các nốt mụn thường mọc ở rãnh hay toàn bộ dương vật trông giống như da gà, có màu trắng.

Dưới đây là một số hình ảnh của bệnh gai sinh dục ở nam và nữ giới, mọi người có thể xem tham khảo:

gai-sinh-duc-nam

Gai sinh dục ở nam giới

gai-sinh-duc-nam-2

Gai sinh dục ở nam giới

gai-sinh-duc-o-nam-1

Gai sinh dục ở nam giới

gai-duc-o-nam-va-nu-gioi

Gai sinh dục ở phụ nữ  

gai-sinh-duc

Gai sinh dục ở phụ nữ  

gai-sinh-duc-nu

Gai sinh dục ở phụ nữ 

Như đã nói trên, bệnh gai sinh dục tuy không phải là bệnh truyền nhiễm, nhưng nó khiến người bệnh mất tự tin, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống chăn gối vợ chồng, sinh hoạt hằng ngày…Do đó, hãy đến ngay Đa Khoa Đại Đông để được thăm khám và điều trị tốt nhất. Ngoài ra, người bệnh tuyệt đối không được mua thuốc về sử dụng khi chưa có chỉ định từ các bác sĩ chuyên khoa.

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây về hình ảnh gai sinh dục ở nam giới và sẽ giúp người bệnh có thêm kiến thức về hiện tượng này. Mọi thắc mắc có liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp đến phòng khám sẽ được các bác sĩ giải đáp kịp thời.

>>Tư Vấn về bệnh Miễn Phí<<

SHARE

NO COMMENTS