Hình ảnh bao quy đầu bình thường

0
565

Cách tốt nhất để nam giới có thẻ sống khỏe mạnh và hạnh phúc trong gia đình thì bắt buộc các đấng mày râu phải hiểu được cấu trúc của cơ thể mình để xem những biểu hiện khác thường gặp phải để có thể kịp thời chữa trị bệnh. Và trong những vấn đế mà nam giới quan tâm là hình ảnh bao quy đầu bình thường là như thế nào. Và đâu là những khác thường hay gặp phải ở bộ phận sinh dục.

bao-quy-dau-binh-thuong

Hình ảnh bình thường

  1. Bao quy đầu bình thường

Bao quy đầu là thuật ngữ trong y khoa hay dùng để chi lớp da mỏng bao quy lấy dương vật của nam giới. Da bao quy đầu có tác dụng bảo vệ dương vật khỏi những tác động xấu bên ngoài. Nhờ đó tạo được hưng phấn chon am giới khi quan hệ tình dục. Thế nhưng da bao quy đầu lại là nơi tích tụ những cặn bẩn và do đó là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng viêm nhiễm.

Bao quy đầu như thế nào là bình thường thì bao quy đầu nằm trong rảnh của dương vật. Đến khi trưởng thành bao quy đầu sẽ tuột xuống và khi cương vật nam giới cương cứng sẽ tuột xuống và để lộ phần quy đầu ra ngoài.

  1. Dấu hiệu của bao quy đầu bất thường là gì?

Một số dấu hiệu bất thường ở bao quy đầu là dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu…Nếu như nam giới không may gặp phải những tình trạng trên thì nên kịp thời đi thăm khám và điều trị bệnh

Dài bao quy đầu: Là phần da bao quy đầu luôn phủ lấy quy đầu dù trong tình trạng cương cứng và không để lộ quy đầu ra ngoài.

Hẹp bao quy đầu: Là khi trong tình trạng cương cứng thì da bao quy đầu vẫn không thể tuột xuống đôi khi dùng tay kéo tuột xuống nhưng da quy đầu không tự tuột lên được.

Nghẹt bao quy đầu: Là khi bao da quy đầu thắt chặt lấy dương vật và không thể lộ quy đầu ra ngoài. Nó gây nên tình trạng viêm, sung…
Nếu như nam giới gặp phải những tình trạng bất thường trên thì nên đến ngay trung tâm y tế chuyên khoa để khám và điều trị bệnh. Việc bao quy đầu bất thường sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản và đời sống sinh hoạt hàng ngày. Và đôi khi là nguyên nhân gây nên tình trạng viêm nhiễm.

Với những thông tin trên mong rằng phần nào giải đáp giúp nam giới hiểu rõ hơn bao quy đầu như thế nào là bình thường hãy nhấc máy lên gọi điện ngay số hotline (08) 3923 9999 các chuyên gia phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

 

SHARE

NO COMMENTS