Hết lo pin với sạc dự phòng xiaomi chính hãng

0
460

Thời gian sử dụng của một loại điện thoại di động là vấn đề sử dụng rộng rãi của đa số người dùng. Để cải thiện thời gian hoạt động của smartphone, bạn thể dùng sạc đề phòng.

ngày nay, thị trường xuất hiện đa dạng loại pin đề phòng dung lượng cao nhưng khôngxuất xứ xuất phát, bên không tính sở hữu thể ghi chỉ số mAh to nhưng khi tiêu dùng chỉ được 20-50% công suất. Đáng lo ngại hơn, việc chi tiêu pin đề phòng khôngcăn nguyên thể khiến pin của smartphone bị chai, thậm chí bị nổ, vô cùng nguy hiểm. Sạc pin dự phòng Xiaomi vốn là sự lựa mua của đa dạng người, nhưng để lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng, bạn nên phương pháp phân biệt hàng thật và kém chất lượng.

Về bao bì, bao bì bên trái là hộp mica bên bên cạnh bọc lớp giấy mỏng. cái này Xiaomi đã ko còn dùng. Bao bì bên nên là hộp giấy, hàng sản xuất từ năm 2014 đều dùng mẫu này, trên đó còn sở hữu in dãy số để kiểm tra.

Khong lo het pin voi sac du phong Xiaomi chinh hang hinh anh 1

Về hình thức, hàng thật màu sơn mịn và đều giống, những cạnh đã qua giai đoạn mài giũa mềm mại, khi cầm lên cảm giác cực kỳ đằm tay và chắc chắn, logo Mi rõ ràng và màu sắc đồng đều. Trong lúc đấy, kém chất lượng màu sơn không đồng đều, các cạnh rất sắc và ko được mài kỹ lưỡng, khi cầm cảm giác nhẹ hơn và logo Mi in mờ nhạt, lệch lạc.

Khong lo het pin voi sac du phong Xiaomi chinh hang hinh anh 2

Về cổng kết nối, các cổng kết nối của sạc pin Xiaomi hàng hiệu nằm ngay ngắn, đèn báo hiệu sở hữu ánh sáng mạnh, hai đầu cổng USB đầu tương đối ngả màu vàng. Còn sản phẩm kém chất lượng các cổng kế nối nằm thiếu trật tự, đèn báo tín hiệu yếu, cổng USB thô và đầu ra màu trắng, đầu vào màu đen.

Khong lo het pin voi sac du phong Xiaomi chinh hang hinh anh 3

Hoàng Hà Mobile hiện phân phối trực tiếp những mẫu sạc pin dự phòng Xiaomi 10.400 mAh giá 320.000 đồng chính sách giao hàng toàn quốc, tận tay miễn phí vận chuyển 100%. khi nhận sản phẩm, người dùng quyền kiểm tra Imei của sạc pin trên trang chủ của Xiaomi. giả dụ Imei của pin không hợp lệ hay với bất kỳ dấu hiệu nào của fake, người mua với quyền trả lại ngay tắp lự. Sạc pin đề phòng này bảo hành lên đến 12 tháng và đổi mới khi bị sự cố tại những cơ sở của Hoàng Hà Mobile. Tham khảo thêm về pin Xiaomi 10.400 mAh.

SHARE

NO COMMENTS