Dương vật bị đau khi cương

0
390

Khi đời sống ngày càng phát triển và nâng cao, thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được nhiều người chú trọng. Trong đó, các bệnh mang tính tế nhị của nam giới cũng được lưu tâm đến nhiều hơn, cụ thể là tình trạng dương vật bị đau khi cương. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các đấng mày râu nên dành thời gian tham khảo những thông tin trong bài viết này nhé!

duong-vat-bi-dau-khi-cuong-cung-1

Dương vật bị đau khi cương

Dương vật bị đau khi cương

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, đau dương vật khi cương cứng hoặc khi quan hệ là triệu chứng thường gặp ở nam giới. Tình trạng này khiến cho nhiều nam giới phải “dở khoác dở cười” và cuống cuồng tìm cách khắc phục.

Thông thường thì khi dương vật bị đau khi cương, nam giới không nên xem thường, chủ quan, vì rất có thể đó là dấu hiệu tiềm ẩn của những bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Tuy nhiên, nam giới cũng không cần quá lo lắng và tìm đến ngay các cơ sở y tế uy tín để các bác sĩ chuyên môn cao hỗ trợ thăm khám cũng như tìm hướng xử lý tốt nhất.

duong-vat-bi-dau-khi-cuong-cung

Dương vật bị đau khi cương

Đối với hiện tượng đau khi dương vật cương cứng có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng chủ yếu vẫn là do:

– Tổn thương bên ngoài dương vậy.

dài dính chặt vào dương vật, nên khi cương cứng bao quy đầu lộn lên có cảm giác đau.

– Bệnh về cơ quan sinh dục như: Viêm bao quy đầu, , hẹp lỗ niệu đạo…

– Dương vật dị tật bẩm sinh và gây ra cảm giác đau khi cương cứng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề dương vật bị đau khi cương từ các bac sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Hy vọng, nam giới sẽ biết cách chăm sóc và bảo vệ an toàn cho sức khỏe sinh sản sau này. Nếu vẫn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, nam giới có thể liên hệ trực tiếp đến đây ngay, sẽ được các bác sĩ giải đáp cụ thể, rõ ràng hơn.

SHARE

NO COMMENTS