Dùng que thử thai chip chip có chính xác không?

0
547

Hiện nay, que thử thai chip chip được nhiều người lựa chọn và sử dụng rộng rãi vì độ chính xác cao. Tuy nhiên, vẫn có nhiều chị em băn khoăn việc dùng que thử thai chip chip có chính xác không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này.

dung-que-thu-thai-chip-chip-co-chinh-xac-khong

Dùng que thử thai chip chip có chính xác không?

Sử dụng que thử thai chip chip như thế nào?

Que thử thai là dụng cụ giúp các bạn gái kiểm tra xem mình có thai hay không? Và chip chip là một trong những sản phẩm thử thai chính xác, an toàn nhất. Sử dụng chip chip tương đối đơn giản, có thể tự thực hiện tại nhà với độ chính xác lên đến 90%. Thời điểm để việc thử thai đạt kết quả tốt nhất là vào sáng sớm hoặc về đêm. Vì lúc này, nước tiểu không bị pha loãng và độ chính xác của que thử cao hơn.

Qua đó, để cho việc sử dụng que thử thai chip chip một cách chính xác chị em cần thực hiện chính xác những bước cơ bản sau:

– Bước 1: Lấy nước tiểu vào trong cốc.

– Bước 2: Xé bao nhôm đựng que thử thai.

– Bước 3: Cầm que thử thai trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống

– Bước 4: Cắm que thử thai vào cốc đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá mũi tên.

– Bước 5: Chờ 5 phút để kiểm tra kết quả trên que thử thai.

Sau 5 phút, lằn vạch ngang màu hồng sẽ hiện ra trên que thử thai thông báo kết quả thử nghiệm. Nếu vạch hồng thứ hai hiện ra dưới vạch hồng đầu tiên, đó là kết quả bạn đã có thai. Nếu không có vạch hồng thứ hai hiện ra, bạn không có thai.

dung-que-thu-thai-chip-chip-co-chinh-xac-khong-1

Dùng que thử thai chip chip có chính xác không?

Thông thường, khi que thử thai thông báo không nhưng chị em vẫn nghi ngờ mình có thai thì chị em có thể thử lại một hoặc vài ngày sau đó. Tuy nhiên, việc sử dụng que thử thai mức độ chính xác chỉ đạt đến 90%. Chính vì thế, trong trường hợp chị em bị trễ kinh nhiều ngày và nghi ngờ mình có thai, hãy đến Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu.

Tại đây, các bác sĩ sẽ siêu âm tim thai và làm một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm nước tiểu, khi đó kết quả sẽ chính xác hơn. Hơn nữa, chúng tôi với thiết bị y tế tiên tiến nhất, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao cùng với đó là thông tin người bệnh được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng khi thăm khám tại đây.

Những thông tin về việc dùng que thử thai chip chip có chính xác không? Hy vọng sẽ giúp chị em có thêm kiến thức về vấn đề này. Nếu chị em nào còn thắc mắc muốn giải đáp hãy liên hệ đến phòng khám chúng tôi, sẽ được các bác sĩ sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

SHARE

NO COMMENTS