Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn uy tín ở đâu tại TPHCM?

0
761
Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn uy tín ở TPHCM
Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn uy tín ở TPHCM

Không ít trường hợp chị em buộc lòng phải từ bỏ đứa con trong bụng của mình, vì lỡ mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe quá yếu hoặc thai nhi bị dị tật…Tuy nhiên, vấn đề khiến chị em quan tâm, lo lắng nhất vẫn là địa chỉ an toàn uy tín ở TPHCM? Do đó, chị em nên tham khảo thêm bài viết dưới đây, để có quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

Địa chỉ uy tín ở TPHCM

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại TPHCM
Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại TPHCM

Phá thai được hiểu là việc đình chỉ thai nghén ở chị em phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn, bằng cách lấy phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung trước thời gian sinh nở diễn ra. Dù rằng đây chỉ là thủ thuật đơn giản, nhưng cũng cần phải tiến hành ở địa chỉ uy tín, chất lượng, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản về sau.

Thai phụ nên lựa chọn địa chỉ phá thai có thể đáp ứng được tất cả các yêu tố dưới đây:

– Phòng khám cần phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản khoa và được đầu tư đầy đủ các máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại cũng như buồng bệnh, phòng khám sạch sẽ, vô trùng.

– Lựa chọn nơi có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, có thâm niên trong nghề và tận tâm với bệnh nhân.

– Áp dụng các phương pháp phá thai tân tiến, đảm bảo an toàn và ít đau đớn cho thai phụ.

– Các bước siêu âm và làm xét nghiệm trước khi tiến hành phá thai phải được các bác sĩ thực hiện kĩ càng. Sau đó mới đưa ra phương pháp đình chỉ thai thích hợp nhất cho thai phụ.

– Chi phí thăm khám, đỉnh chỉ thai thích hợp, được niêm yết và công khai rõ ràng.

– Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của thai phụ phải được bảo mật nghiêm ngặt.

– Thủ tục tiến hành phá thai phải nhanh chóng, đơn giản, nhất là thái độ phục vụ của nhân viên y tế phải chu đáo và chuyên nghiệp.

Phá thai bằng thuốc an toàn tại phòng khám đa khoa Việt Hàn
Phá thai bằng thuốc an toàn tại phòng khám đa khoa Việt Hàn

Với những yêu cầu trên, Việt Hàn tự tin là địa chỉ phá thai an toàn mà chị em không nên bỏ qua. Nơi đây sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

– Là phòng khám đa khoa chính quy uy tín tại TPHCM, trang bị đầy đủ các máy móc, dụng cụ y tế hiện đại vào quy trình phá thai an toàn.

– Đội ngũ các y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm luôn tâm huyết với nghề và hướng đến lợi ích, sức khỏe của bệnh nhân.

– Phòng Khám Phụ Khoa Việt Hàn luôn đặt niềm tin của bệnh nhân lên hàng đầu, nên luôn đứng ở góc độ của bệnh nhân, mà đưa ra mức chi phí phá thai hợp lý, công khai theo đúng quy định của Sở Y tế.

– Chấp hành nghiêm theo quy định của bộ y tế về hệ thống buồng phòng tiện nghi, được vệ sinh sạch sẽ và vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

– Phòng khám chúng tôi đã sử dụng thành công các phương pháp đình chỉ thai ngén như: Phá thai bằng thuốc hoặc phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn…Nhưng còn tùy vào độ tuổi thai nhi, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp.

– Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế tại đây luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm cũng như luôn đặt sức khỏe và lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

– Đặc biệt, để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh cũng như thực hiện đình chỉ thai nghén của tất cả bệnh nhân, Phòng Khám phụ khoa Việt Hàn làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và ngày lễ.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng chị em có thể biết được địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở đâu tại TPHCM? Để được giải đáp bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, chị em hãy nhấp vào Bảng Chát Tư Vấn bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa tận tình hỗ trợ.

bac-si-tu-van

Hoặc chị em có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Việt Hàn ở địa chỉ 254, Trường Chinh, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh để được tư vấn và thăm khám trực tiếp.

NO COMMENTS