Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Cần Thơ

0
481

Cắt mang lại những lợi ích không nhỏ đối với nam giới tuy nhiên không phải ai cũng biết những lợi ích đó. Vậy lợi ích và tầm quan trọng của như thế nào và cắt bao quy đầu ở đâu Cần Thơ thì tốt chúng ta tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

bao-quy-dau-la-gi

Cắt bao quy đầu là gì

Cắt bao quy đầu là cắt bỏ phần da trên đầu dương vật do phần da này dài quá hay hẹp quá bằng phương pháp phẫu thuật.Đem lại lợi ích rất nhiều về sức khỏe cho người phẫu thuật và hạn chế mắc các bệnh nam khoa.

Lợi ích khi cắt bao quy đầu

Tránh các bệnh nam khoa: Khi chưa phẫu thuật việc vệ sinh đầu dương vật không được chú ý nên các vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm niệu đạo, bàng quang,…. Nhiều trường hợp còn gây ung thư dương vật.

Tránh xuất tinh sớm: da bao quy đầu dài pgur kín bao quy đầu nên quy đầu rất nhạy cảm gây nên xuất tinh sớm ở nam giới.

Soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu ở đâu Cần Thơ

Khi đến cắt bao quy đầu người đi phẫu thuật cần chú ý xem cơ sở y tế đó có uy tín không để tránh tiền mất tật mang. Hiện nay không những ở Cần Thơ và các tỉnh lân cận như TPHCM, Long An, Bình Dương đã tin tưởng đến khám và cắt bao quy đầu uy tín ở Đại Đông, để tạo được nên sự tin tưởng đó phòng khám luôn đáp ứng được các tiêu chí

Đội ngũ y bác sĩ tận tâm với bệnh nhân, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật bao quy đầu.

Cơ sở khang trang, trang thiết bị hiện đại.

Chi phí khám và chữa bệnh luôn công khai, minh bạch.

Trên đây là bài viết về cắt bao quy đầu và địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn ở Cần Thơ, nếu còn vấn đề gì còn thắc mắc chưa hiểu rõ, các bạn có thể trực tiếp đến phòng khám đa khoa Đại Đông ở địa chỉ 461 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM  hoặc liên hệ qua hotline (08) 3883 1888 hoặc nhấn vào TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được các bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

SHARE

NO COMMENTS