Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bà Rịa Vũng Tàu

0
656
Chảy mủ ở bộ phận sinh dục nữ

Tình trạng hẹp , dài bao quy đầu rất phổ biến ở nam giới hiện nay. Vì vậy việc nam giới khi trưởng thành rất được coi trọng. Những nam giới ở TPHCM tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín không hề khó. Còn những nam giới ở khu vực lân cận như Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai việc tìm được địa chỉ uy tín chất lượng là cả vấn đề. Bài viết dưới đây sẽ giúp các quý ông lựa chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bà Rịa Vũng Tàu

Theo các bác sĩ chuyên khoa về các bệnh nam khoa, việc cắt bao quy đầu là rất cần thiết khi nam giới mắc bệnh hẹp bao đầu và dài bao quy đầu:

cắt bao quy đầu ở vũng tàu
Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bà Rịa Vũng Tàu

– Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quanh bao quy đầu bao phủ toàn bộ quy đầu chỉ hé lộ 1 phần quy đầu và lỗ niệu đạo. Lớp da đó không thể tuột lên được, nếu dùng tay kéo lên sẽ gây đau cho nam giới.

– Dài bao quy đầu cũng là tình trạng lớp da quy đầu dài bao phủ toàn bộ đầu dương vật. Tuy nhiên dùng tay bạn có thể kéo lên dễ dàng.

Hẹp và dài bao quy đâu ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe nam giới nếu không được điều trị kịp thời, có thể đối mặt với nhiều nguy hiểm như:

– Ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của dương vật: hẹp bao quy đầu kìm hãm sự phát triển về kích thước dương vật, sẽ làm cho dương vật nhỏ hơn bình thường.

– Ảnh hưởng đến sinh lý: da bao quy đầu trùm kín lên đầu dương vật làm giảm đi khoái cảm khi quan hệ tình dục dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

– Là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm: Bao quy đầu là nơi chú ngụ lý tưởng cho các vi khuẩn độc hại, nơi tích tụ các chất cạn sinh dục, để lâu sẽ gây viêm nhiễm dương vật.

– Đặc biệt có thể gây ung thư, theo nghiêm cứu thì các chất cạn sinh dục tích tụ là một nguyên nhân dẫn đến ung thư, hoại tử dương vật nếu không vật sinh đúng cách và có phương pháp điều trị kịp thời.

Chính vì vậy việc cắt bao quy đầu khi phát hiện hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu là hết sức cần thiết. Nếu bạn đang ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai có thể Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tại TPHCM để được cắt bao quy đầu. Bởi vì từ các tỉnh lân cận đến TPHCM thì không xa, giao thông rất thuận lợi.

Đại Đông với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vưc nam khoa, đều được học tập và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Người bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến cắt bao quy đầu ở đây.

– Trang thiết bị hiện đại tiên tiến vô trùng vô khuẩn, đảm bảo vệ sinh khi tiếp hành chữa trị.

– Mọi chi phí được niêm yết công khai rõ ràng theo quy định của Sở Y Tế.

– Cắt bao quy đầu là thủ thuật khá đơn giản. Các bạn sẽ được các bác sĩ chuyên gia đầu ngành tiến hành cắt bao quy đầu bao phương pháp hiện đại nhất, an toàn và không gây đau đớn. Các bạn có thể về trong ngày sau khi cắt bao quy đầu thành công xong.

bac-si-tu-van

Chính vì vậy Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tự hào là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn, chất lượng. Nếu các quý ông có biểu hiện về hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu có thể đến Phòng Khám Đại Đông tọa lạc tại địa chỉ 461 Cộng Hòa, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh để được thăm khám và chữa trị hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 08 3817 2888 để được tư vấn trực tiếp.

SHARE

NO COMMENTS