Đi phá thai một mình có được không?

0
1059
phá thai một mình có được không
Có nên đi phá thai một mình không

Hỏi: Chào bác sĩ! Cháu đã vô tình mang thai được 2 tuần, nhưng không muốn để cho gia đình, bạn bè cũng như người thân biết được vấn đề này. Cháu cần phải làm gì để . Nếu cháu đi phá thai một mình có được không? Có xảy ra vấn đề gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu, cảm ơn! (Châu Mai – TPHCM)

phòng khám việt hàn

Trả lời: Chào bạn Châu Mai! Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi thắc mắc đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Hàn. Vấn đề thắc mắc của bạn được các bác sĩ hàng đầu sản giải đáp như sau.

Đi phá thai một mình có được không?

Các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Việt Hàn cho biết, khi chị em có ý định áp dụng những phương pháp phá thai vẫn luôn thường trực lo lắng như: xuất huyết liên tục, thai không ra hết dẫn đến tình trạng thai chết lưu hay nguy cơ gây vô sinh,…

Những nỗi lo lắng của chị em không phải là vô ăn cứ, bởi đã có rất nhiều thai phụ vô tình thực hiện tại các phòng khám “chui”. Có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, gây vô sinh hay nghiêm trọng hơn có thể cướp đi tính mạng của thai phụ.

 

phòng khám đa khoa việt hàn

Đi phá thai một mình có sao không?

>>TƯ VẤN BỆNH ONLINE<<

Do đó, khi chị em có nhu cầu thực hiện phá thai an toàn và vì lý do nào đó mà chỉ đi một mình. Thì chị em nữ giới cần thực hiện:

– Tìm hiểu thật kỹ địa chỉ của cơ sở y tế đã có giấy phép hoạt động chưa.

– Chất lượng, buồng bệnh và phòng khám có đạt tiêu chuẩn vô trùng tốt không?

– Phương pháp được thực hiện trong thủ thuật phá thai là gì?

– Đồng thời, chị em nên tìm hiểu thông tin về sự tin tưởng, uy tín của cơ sở y tế trong lòng người bệnh.

– Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám hay cơ sở y tế làm việc như thế nào?

Lời khuyên từ bác sĩ Đa Khoa Việt Hàn

Khi chị em chỉ đến cơ sở y tế một mình, để thực hiện phá thai chị em nên chọn ngay địa điểm của Phòng Khám Đa Khoa Việt Hàn, tại địa chỉ 254 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM để nhận được quá trình phá thai an toàn và uy tín nhất tại TPHCM.

Tại đây chị em sẽ không phải lo lắng về bất cứ biến chứng hay e ngại vì chưa hiểu hết cách tiến hành các thủ tục hành chính khi đến thăm khám. Với đội ngũ bác sĩ, y tá vững tay nghề Phòng Khám Đa Khoa Việt Hàn sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và chỉ dẫn tận tình cho chị em.

 

phòng khám việt hàn

Bác sĩ Đa Khoa Việt Hàn sẽ tư vấn tận tình cho bạn

 

Phòng khám chúng tôi luôn hoạt động với mục đích: Hạn chế thời gian điều trị ngắn nhất cho người bệnh và mang lại hiệu quả điều trị cũng như tính an toàn cao, đạt sự hài lòng của bệnh nhân.

Đồng thời, chúng tôi còn có hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến luôn đạt tiêu chuẩn Châu Âu được các chuyên gia đánh giá là phòng khám hàng đầu về điều trị sản phụ khoa.

Mong rằng những thông tin trên có thể phần nào giải đáp cho bạn về câu hỏi đi phá thai một mình có được không? Chúc bạn có được phương án lựa chọn đúng nhất cho sức khỏe của mình. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu chị em nữ giới còn có bất cứ thông tin nào cần giải đáp.

>>TƯ VẤN BỆNH ONLINE<<

 

SHARE

NO COMMENTS