Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

0
504

Cắt là gì? và làm sao để sớm nhận biết dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu? là những câu hỏi được rất nhiều nam giới thắc mắc trong thời gian vừa qua. Dưới đây là một số thông tin được các bác sĩ chuyên khoa Nam khoa cung cấp, có thể giúp nam giới giải đáp rõ những thắc mắc này.

dau-hieu-nhiem-trung

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu 

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu 

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, thực tế chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, nhằm cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật. Thường nam giới tìm đến phương pháp này khi bị hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu, nhằm tránh mắc phải các bệnh lý nam khoa cũng như ngăn chặn nguy cơ bị ung thư dương vật.

Tuy nhiên, sau khi cắt bao quy đầu, nam giới rất thường dễ đối mặt với tình trạng nhiễm trùng như sau:

– Cảm giác đau đớn và sưng tấy “cậu nhỏ” kéo dài.

– Dương vật tiết dịch vàng và kèm theo mùi hôi khó chịu.

– Vết thương sau khi tiểu phẫu bị chảy máu và sốt nhiều ngày.

Lời khuyên cho những nam giới sau khi cắt bao quy đầu cảm thấy nghi ngờ hoặc nhận thấy rõ dấu hiệu nhiễm trùng, hãy đến ngay Đa Khoa Hoàn Cầu.

Đến đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại sẽ áp dụng phương pháp điều trị tốt nhất. Từ đó có thể giúp nam giới chặn đứng tất cả các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra do tình trạng nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu.

dau-hieu-nhiem-trung-1

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

Ngoài ra, để hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên thực hiện những lưu ý dưới đây:

– Tránh đi lại thường xuyên cũng như không nên vận động quá nhiều, thay vào đó hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

– Không ăn những thực phẩm cay nóng, quá nhiều dầu mỡ.

– Mỗi ngày thay bằng 1 lần, không nên thay băng quá nhiều.

– Khi tắm hoặc vệ sinh tránh để nước tiếp xúc lên vùng da quy đầu đang bị nhiễm trùng.

– Kiêng quan hệ tình dục tuyệt đối đến khi bệnh khỏi hẳn.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới, hy vọng những thông tin này hữu ích đối với tất cả các bạn nam. Nếu nam giới vẫn còn có những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn tận tình.

SHARE

NO COMMENTS