Đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn và tốt nhất TpHCM?

0
696

Đặt vòng là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng hiện nay. Bởi giải pháp này mang lại hiệu quả cao đến 97% và có thể kéo dài trong 5 năm, giúp chị em tiết kiệm được tối đa chi phí.

Hơn nữa, đặt vòng tránh thai vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho chị em và không ảnh hưởng gì đến đời sống sinh hoạt vợ chồng. Vậy đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn và tốt nhất TpHCM? luôn là thắc mắc của nhiều chị em khi có ý định sử dụng phương pháp tránh thai này.

dat-vong-tranh-thai-o-dau-1

Đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn và tốt nhất TpHCM?

Đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn và tốt nhất TpHCM?

Hiện nay, có nhiều trường hợp chị em sau khi đã áp dụng phương pháp đặt vòng tránh, nhưng vẫn bị dính bầu hoặc bị viêm nhiễm . Nguyên nhân có thể là do chị em đã lựa chọn nhầm địa chỉ, đặt vòng tránh thai kém uy tín, chất lượng. Thế nên, để đảm bảo an toàn khi chị em có ý định đặt vòng tránh thai, thì nên đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Những lý do chị em nên lựa chọn phòng khám của chúng tôi, để thực hiện quá trình đặt vòng tránh thai như sau:

– Có đội ngũ các y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo không gây nhiễm trùng, lệch vòng hay thủng tử cung…

– Chúng tôi hiểu được tâm lý của bệnh nhân, do đó đội ngũ nhân viên y tế sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho chị em khi thực hiện quá trình này.

– Nếu phát hiện các bệnh lý phụ khoa khác sẽ tiến hành chữa trị triệt để trước khi đặt vòng tránh thai. Tất cả các dụng cụ tiểu phẫu, phẫu thuật điều được vô trùng sạch sẽ.

– Khi chị em khám chữa bệnh hay đặt vòng tránh thai tại đây, sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn tận tình từ khâu khám đến khâu chữa trị.

– Chi phí đặt vòng tránh thai hợp lý, được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y Tế.

dat-vong-tranh-thai-o-dau

Đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn và tốt nhất TpHCM?

Với những ưu điểm trên đây về Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín, an toàn nhất TpHCM. Nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến nội dung này hoặc có nhu cầu khám chữa các bệnh phụ khoa hay đặt vòng tránh thai. Hãy liên hệ ngay đến phòng khám chúng tôi, sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

 

SHARE

NO COMMENTS