Có thai 10 ngày phá bằng cách nào

0
758

Thưa Bác sỹ, em và bạn trai mới quan hệ, lúc đến ngày thì em không thấy có hành kinh. Em rất lo lắng và sợ là mình đã có mang, cái thai cũng chỉ mới 10 ngày và e muốn Hủy thai. B.Sĩ có thể tư vấn cho em phương pháp nào để Bỏ thai 10 ngày tuổi đơn giản và thành công nhất mà không gây tổn hại đến sức khỏe? Em xin cảm ơn!

[​IMG]

Chảo bạn!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu xin trả lời cho bạn về phương pháp Đình chỉ thai 10 ngày tuổi như sau:

Với tuổi thai dưới 7 tuần thì có 2 cách chọn để Hủy thai ấy là: Đình chỉ thai bằng thuốc và .

Phá thai bằng thuốc: hiện nay ở Việt Nam dùng hai loại thuốc để Hủy thai là nhóm .

– Hoóc môn progesteron vì hoàng thể tiết ra trong chu kỳ kinh nguyệt có chức năng làm dày niêm mạc tử cung để trứng làm tổ và bám chắc vào đó. Nhóm thuốc mifepristone có tính năng đối kháng với pro-gesteron nên cản trở quy trình này. Nếu sử dụng đúng lúc lúc chưa thụ thai thì nó ngăn chặn quá trình thụ thai (được xem là thuốc khẩn cấp).

– Còn nhóm thuốc misoprostol có tác dụng đẩy thai ra ngoài, mifepristone có tác dụng bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Để Phá thai, hai nhóm thuốc trên nhất thiết phải cùng với nhau.

– Nhược điểm của phương pháp Bỏ thai bằng thuốc là buồn nôn, đi tả hoặc nôn mửa trong quy trình hỏng thai.

pha-thai2

Hút thai: đây là thủ thuật khá dễ dàng, dùng ống nhỏ luồng vào tử cung và hút phôi thai ra ngoài bằng bơm điện hoặc bơm tay.

Việc hút thai bằng bơm điện có thể thực hiện với các nữ giới chậm kinh tới 8 tuần. Hút thai bằng bơm tay có hai loại:

– Bơm tay một van: dùng cho phụ nữ chậm kinh đến bốn tuần.

– Bơm tay hai van: dùng cho nữ giới chậm kinh tới 8 tuần.

Chúng tôi cũng xin lưu ý bạn rằng: Phá thai chỉ là cách trị cháy, và có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe của người chị em. vì thế, nếu mọi người chưa có điều kiện mang bầu, việc trao đổi để được chọn một cách tránh thai tin tưởng như uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su…là rất cần thiết.

Mong là bạn sẽ chọn được cách Phá thai phù hợp cho mình.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì hãy gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng 08 39 23 9999 để được tư vấn và trả lời không tính phí.

NO COMMENTS