Chữa rò hậu môn ở đâu tại TPHCM?

0
495

Rò hậu môn là bệnh lý chuyên khoa hậu môn – trực tràng có tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh chỉ đứng sau . Bệnh rò hậu môn không chỉ gây ra những tổn hại đến sức khỏe của người bệnh, mà còn làm ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày. Vậy, bệnh nhân nên chữa rò hậu môn ở đâu tại TPHCM?

Chữa rò hậu môn ở đâu tại TPHCM?

Bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, đây là câu hỏi lo lắng nhiều nhất của người bệnh. Việc ưu tiên và dành thời gian tìm kiếm một địa chỉ thăm khám điều trị rò hậu môn là điều vô cùng chính đáng.

 

chua-ro-hau-mon-o-dau-tai-tphcm

Chữa rò hậu môn ở đâu tại TPHCM?

 

Để tìm được một cơ sở y tế hay đạt chuẩn, người bệnh nên chú ý những yếu tố sau:

– Đội ngũ y bác sĩ: Địa điểm nơi bạn chọn lựa để gửi gắm sức khỏe phải đảm bảo có đội ngũ y bác sĩ giỏi, vững tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị những bệnh lý chuyên khoa trực tràng – hậu môn. Có giấy phép hành nghề do Sở y tế quy định.

– Cơ sở vật chất: Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế được áp dụng trực tiếp vào quá trình điều trị phải đạt tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu.

– Phòng khám, buồng bệnh: Phòng khám, buồng bệnh nơi tiến hành điều trị phại đảm bảo được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo tính an toàn và không xảy ra biến chứng trong và sau quá trình điều trị.

phù hợp: Những mức phí tại phòng khám hoặc sơ sở y tế phải được niêm yết và báo giá cụ thể cho từng bệnh nhân. Chi phí điều trị luôn đúng theo quy định của Sở y tế.

 

phong-kham-hoan-cau

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ điều trị uy tín

 

Đa Khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ điều trị an toàn

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tự tin đạt đầy đủ những yêu cầu trên. Đây sẽ là, địa chỉ phòng khám uy tín, cho sự tin tưởng và lựa chọn hàng đầu của người bệnh khi có nhu cầu điều trị những bệnh lý liên quan đến chuyên khoa trực tràng – hậu môn.

Hãy tìm đến ngay địa chỉ 80 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM để nhận được sự thăm khám và điều trị tận tình. Ngoài ra, có thể liên hệ qua số Hotline: (08) 3923 9999 để đội ngũ y bác sĩ giải đáp và hướng dẫn mọi thắc mắc của bạn.

 

 

 

SHARE

NO COMMENTS