Chữa bệnh trĩ tại bệnh viện đại học Y Dược

0
320
Địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại

Bệnh trĩ không còn xa lạ với tất cả mọi người nữa ! Từ trẻ em đến người già đều có nguy cơ mắc , không kể “dân văn phòng” hay những người nông dân chất phát. Bệnh trĩ đều có thể bị ở bất kỳ ai nếu ăn uống không đúng cách, không ăn đủ chất xơ, không uống đủ nước hay sinh hoạt không điều độ….

Bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ hay còn gọi là bệnh lòi dom, do sự giãn nở quá mức của các mạch máu hay các tĩnh mạch ở trĩ. Nó không phải là bệnh hiểm nghèo những nếu không được chữa trị kịp thời thì rất khó chịu gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc học tập hàng ngày. Có những triệu chứng như đi ngoài ra máu, sưng đau rát vùng hậu môn, nó không chảy máu nhiều ồ ạt nhưng nếu có những dấu hiệu như vậy thì cần nên lưu ý và tìm đến bác sĩ để chẩn đoán bệnh.
Với tâm lý e ngại, tự tin nhiều người khi mắc bệnh thường im lặng chịu đựng kệ cho bệnh tình phát triển, để lâu ngày dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy chúng tôi khuyên nếu phát bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế hay các trung tâm khám chữa bệnh để điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Tránh để bệnh nặng hơn, chữa trị khó và mất thêm chi phí. Có một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc đó là khi mắc bệnh không biết khám ở đâu là tốt nhất và phù hợp với cơ thể của mình?

Chữa bệnh trĩ hiệu quả

Chữa bệnh trĩ ở đại học Y Dược?

Bệnh viện đại học Y Dược là một địa chỉ tin cậy có khoa hậu môn – trực tràng rất nổi tiếng. Chuyên khoa chẩn đoán và chữa trị các bệnh lành tính vùng hậu môn và rối loạn cơ quan tiêu hóa, táo bón hoặc đi tiêu không thể kiểm soát được.
Khoa Hậu môn- trực tràng ở bệnh viện đại học Y Dược được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất như đo áp lực trực tràng, đo điện cơ mu trực tràng, chụp cộng hưởng ở vùng chậu, chụp X-Quang hoạt động trực tràng.
Với việc điều trị theo phương pháp mới, Khoa hậu môn- trực tràng còn kết hợp với các khoa khác để tìm ra phương pháp hiệu quả phù hợp với từng bệnh nhân, đảm bảo cung cấp cho bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất.
– Nâng cao chất lượng điều trị bệnh vùng hậu môn
– Đào tạo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn-trực tràng.

Quy trình và các phương tiện khám chữa bệnh trĩ tại bệnh viện đại học Y Dược?

Bệnh viện đã trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán thăm dò bệnh, rút ngắn thời gian điều trị bệnh như:
+ Videoproctoscopy
+ Kích thích điện giao thoa
+ Đo áp lực cơ vòng hậu môn – trực tràng
+ Đo áp lực niệu động học
+ Đo điện cơ mu-trực tràng với điện cực St Mark
+ Chụp X quang hoạt động đại tràng
+ Chụp cộng hưởng từ động học sàn chậu
+ Chụp X quang động học trực tràng

dieu-tri-benh-tri

Từ khi thành lập đến nay bệnh viện đã khám và chữa trị thành công rất nhiều bệnh nhân bị bệnh trĩ. Kể đến các phương pháp như thắt trĩ và làm đông trĩ bằng tia hồng ngoại. Giảm tỉ lệ tái phát của bệnh. Giảm đau đớn cho bệnh nhân, giúp điều trị nhanh khỏi để bệnh nhân sớm trở lại làm việc bình thường.
Bệnh viện đại học y dược không ngừng nâng cao chuyên môn và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trong cộng đồng. Tổ chức đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho các bệnh viện trong cả nước cũng như trong khu vực. Phấn đấu trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh trĩ lớn nhất trong cả nước.

Bệnh viện đại học Y Dược có 3 cơ sở: Cơ sở 1 tọa lạc tại số 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM, cơ sở 2 nằm ở số 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP.HCM, và cơ sở 3 tại số 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.PN, TP.HCM.

SHARE

NO COMMENTS