Chi phí thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền?

0
343

Phẫu thuật là giải pháp khắc phục tình trạng âm đạo bị giãn nở sau vài lần vượt cạn, giúp các chị em bảo vệ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, phẫu thuật luôn là nỗi băn khoăn của các chị em. Vậy, chi phí thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền? Hãy cùng các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu làm rõ vấn đề này qua bài viết sau đây.

Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo

chi-phi-thu-nho-am-dao-bao-nhieu-tien

Chi phí thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ, phẫu thuật thu hẹp âm đạo thường không có một mức giá cụ thể và phụ thuộc vào các yếu tố như:

– Tình trạng của âm đạo: Các chị em có kích thước âm đạo khác nhau, độ giãn rộng khác nhau, nếu âm đạo càng giãn rộng thì chi phí phẫu thuật càng tốn kém. Ngược lại, nếu âm đạo giãn ít, quy trình tiến hành phẫu thuật nhanh gọn thì sẽ tiết kiệm được chi phí.

– Chi phí kiểm tra trước khi phẫu thuật: Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện một số xét nghiệm cho âm đạo, nhằm loại bỏ những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa, tránh ảnh hưởng đến hiệu quả phẫu thuật. Khi đó, chi phí thu hẹp âm đạo phải kèm theo chi phí điều trị viêm nhiễm âm đạo.

chi-phi-thu-nho-am-dao-bao-nhieu-tien-1

Chi phí thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền?

– Phòng khám thực hiện phẫu thuật: Cơ sở có trang thiết bị hiện đại, buồng phòng sạch sẽ, vô trùng, đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm…thì chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, hiệu quả phẫu thuật tại đây cũng cao hơn.

– Phương pháp phẫu thuật: Việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật tiên tiến, an toàn và hiệu quả cao cũng quyết định đến chi phí phẫu thuật có đắt hay không.

Ngoài ra, để thu nhỏ âm đạo an toàn, ít tốn kém chi phí các chị em đừng quên liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, là uy tín mà các chị em có thể gửi gắm niềm tin.

Hiện nay, phòng khám chúng tôi quy tụ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm áp dụng phương pháp thu hẹp âm đạo tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả phẫu thuật cao. Cơ sở vật chất hiện đại, buồng phòng sạch sẽ, vô trùng mang lại môi trường phẫu thuật tốt nhất cho các chị em. Thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh chóng, chi phí hợp lý, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện nên các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây.

SHARE

NO COMMENTS