Chi phí phá thai ở bệnh viện phụ sản Trung Ương

0
1039
phá thai 5 tháng tuổi

Hiện nay tình trạng mang thai ngoài ý muốn rất nhiều. Nhiều người không có những kiến thức hay những biện pháp phòng tránh thai khi quan hệ tình dục, dẫn đến tình trạng ngày càng gia tăng. Nhất là giới trẻ các bạn sinh viên vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường. Câu hỏi được nhiều người quan tâm tới trước khi phá thai là” là bao nhiêu tiền?”

Chi phí phá thai ở bệnh viện phụ sản Trung Ương?

trieu-chung-va-cach-chua-viem-nieu-dao-o-nu-gioi

Với câu hỏi này thì thật sự chưa có bệnh viện phòng khám nào đưa ra chi phí cụ thể cho một cuộc phá thai. Bởi vì chi phí phá thai nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố và nó sẽ phát sinh trong quy trình phá thai. Có thể nêu ra một vài yếu tố như sau:

Chi phí khám trước khi phá thai: Trước khi phá thai bạn cần khám tổng quát về sức khỏe xem có bị viêm nhiễm âm đạo, cổ tử cung hay không hoặc các bệnh lây nhiễm khác. Nếu có thì cần chữa khỏi trước khi thực hiện phá thai.

Kiểm tra tuổi thai: Quy trình này rất quan trọng, tuổi thai chính là nhân tố quyết định đến chi phí phá thai. Tuổi thai cần lớn phương pháp phá thai càng phức tạp và đồng nghĩa với việc chi phí phá thai càng cao.

Phương thức phá thai: Hình nay có 2 hình thức phá thai đó là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa. Để biết thai phụ phù hợp với phương thức nào thì cần căn cứ theo tuổi thai. Các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm và tư vấn cho bạn những hình thức và phù hợp nhất. Trong trường hợp có nhiều cách phá thai thì bác sĩ sẽ tự quyết định cho bạn.

Chi phí để thực hiện phá thai: Chi phí này phải trả cho quy trình phá thai. Chi phi phụ thuộc vào hình thức phá thai. Tay nghề của bác sĩ, thông thường chi phí này sẽ cao hơn nếu thực hiện trong phòng khám chất lượng nhưng bù lại thì đảm bảo cho sức khỏe của thai phụ.

Chi phí thuốc men về nhà: Sau khi phá thai bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để thai phụ mang về nhà sử dụng, tránh các bệnh viêm nhiễm âm đạo sau khi phá thai. Giúp cơ thể thai phụ phục hồi nhanh hơn.

Chi phí tái khám sau khi phá thai: Để đảm bảo thai phụ không bị viêm nhiễm hay biến chứng nguy hiểm sau khi phá thai thì thai phụ cần tái khám để có phương an tạm thời.

Trên đây là những yếu tố quyết định đến chi phí phá thai ở bệnh viện phụ sản trung ương. Bạn không quá lăn tăn về chi phí phá thai bởi vì bệnh viện luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu, để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.
Bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, và trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ tận tình khám và điều trị cho bệnh nhân.

Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể đến địa chỉ 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám.

NO COMMENTS