Chảy máu bao quy đầu phải làm sao

0
533

Hỏi: Chào B.sỹ, em muốn hỏi chồng bị Chảy máu trong lần đầu quan hệ phải làm sao? Em và chồng vừa mới lấy nhau, đêm tân hôn là lần đầu tiên chúng em quan hệ nhưng lại xảy ra “tai nạn” này, lúc phát hiện phần da ở đầu dương vật bị rách và chảy máu, chúng em đã dừng quan hệ để chồng em rửa cho máu bớt chảy, một tuần nay chúng em chưa dám quan hệ lại bởi sợ vết thương chưa lành sẽ bị rách lần nữa. Rất mong các Bác sỹ giải đáp.
(TT. Hồ Chí Minh)

[​IMG]Chồng bị rách quy đầu trong lần quan hệ đầu
Trả lời: Chào bạn, về lo lắng của bạn các Bác sỹ tại Đa khoa Hoàn Cầu đã cung cấp những hiểu biết có ích sau:
Bao quy đầu là lớp da mỏng bao lấy đầu dương vật, trong trường hợp đang quan hệ bao quy đầu bị rách phải ngưng quan hệ tình dục để cầm máu và vệ sinh sạch sẽ tránh mất máu, viêm nhiễm. Không mặc quần chật, bó làm cọ xát vào vết thương gây đau đớn. Tất nhiên, bao quy đầu bị rách có thể bởi những nguyên do không giống nhau như:

bao-quy-dau-bi-dai-va-hep-550x361

Bao quy đầu bị đứt dây hãm: Là một dải niêm mạc hình chữ Y ngược, nằm ở chính giữa mặt dưới quy đầu, thông suốt quy đầu và lớp da quy đầu. Bình thường dây hãm rất mềm mại nhưng mà lúc bị kích thích thì căng lên như một sợi dây. Trong lần quan hệ đầu tiên khi quá hưng phấn làm cho dương vật cương cứng quá mức và cánh mày râu không kiểm soát được cảm xúc, quan hệ mạnh cần dễ gây ra đứt dây hãm bao quy đầu, gây chảy máu.

Hẹp bao quy đầu: Là hiện trạng bao quy đầu chẳng thể tự lộn ra khi cương cứng hoặc phải dùng tay mới lộn ra và lộ phần quy đầu ra được. Là nguyên nhân gây khổ sở, khó khăn trong quan hệ tình dục đặc biệt là gây Chảy máu bao quy đầu phải làm sao. Hơn nữa, hẹp bao quy đầu còn khiến việc vệ sinh vùng kín của đàn ông trở thành khó khăn, là nơi tích trữ bựa sinh dục gây nhiễm trùng bao quy đầu, giam giữ sự lớn mạnh của dương vật, là tác nhân gây ung thư cậu nhỏ…

Vết Chảy máu bao quy đầu cũng như những vết thương khác, rất có thể theo vết cũ mà bị rách lại trong một số lần quan hệ tiếp theo. Vì thế, lúc bị Chảy máu bao quy đầu phải làm sao tốt nhất chồng bạn cần đến gặp Bác sỹ để kết luận nguyên do Chảy máu bao quy đầu phải làm sao, nếu bởi đứt dây hãm phanh thì B.Sĩ sẽ khâu vào tạo hình dây hãm của bạn, nếu vì bao quy đầu hẹp thì phải bắt đầu thủ thuật , vừa để tránh tình trạng Chảy máu bao quy đầu phải làm sao vừa bảo đảm vệ sinh, tránh những bệnh viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục do hẹp bao quy đầu tạo ra.

NO COMMENTS