Chăm sóc hậu thai sản tại Đa Khoa Hoàn Cầu

0
590

Người ra thường coi hậu sản là thời kỳ 6 tuần sau khi sinh và là khoảng thời gian các cơ quan sinh dục dần trở lại bình thường như lúc chưa . Do đó, giai đoạn này vô cùng quan trọng và chị em cần được chăm sóc đặc biệt. Nhằm giúp chị em phòng tránh một số bệnh hậu sản và một số bệnh lý viêm nhiễm khác. Vậy nên, chị em khi có nhu cầu cần đừng quên tìm đến dịch vụ chăm sóc hậu thai sản tại Đa Khoa Hoàn Cầu.

cham-soc-hau-thai-san

Chăm sóc hậu thai sản tại Đa Khoa Hoàn Cầu 

Nên chăm sóc hậu thai sản tại Đa Khoa Hoàn Cầu  

Như chúng ta cũng biết, sau cuộc vượt cạn, sản phụ cần có chế độ chăm sóc đặc biệt. Vì cơ thể chị em đã có nhiều biến đổi cũng như tinh thần không thoải mái, do chưa thích nghi được cuộc sống có thêm thành viên mới.

Theo như liệu pháp y dược dân tộc, thì các mẹ nên thực hiện xông hơ toàn thân hoặc xông hơ vùng kín để thúc đẩy quá trình đào thải sản dịch sau sinh. Tuy nhiên, khi chị em chưa có kinh nghiệm trong những việc làm này, cách tốt nhất nên tìm đến dịch vụ chăm sóc hậu thai sản tại Đa Khoa Hoàn Cầu.

Tại đây có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp chị em sớm hồi phục sức khỏe sau sinh, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, các nữ hộ sinh chuyên nghiệp tại đây sẽ chăm sóc các mẹ với chế độ sau khi sinh giúp tinh thần thoải mái, khỏe mạnh.

cham-soc-hau-thai-san-1

Chăm sóc hậu thai sản tại Đa Khoa Hoàn Cầu 

Chăm sóc sau sinh đề phòng biến chứng hậu sản

Chị em sau khi sinh có nhu cầu cần được chăm sóc đặc biệt, thì đừng quên tìm đến Đa Khoa Hoàn Cầu. Tại đây, chị em sẽ phòng tránh xảy ra các biến chứng hậu sản như:

– Ngăn chặn trường hợp băng huyết, một nguyên nhân chính gây tử vong cho sản phụ.

– Giảm nguy cơ bị chảy máu nhiều ngay sau khi đẻ và sổ rau.

– Tránh những cơn đau tử cung kéo dài nhiều ngày ở sản phụ.

– Phòng tránh tình trạng nhiễm khuẩn hậu sản.

Chín tháng mười ngày mang thai là quãng thời gian khó khăn và vất vả của hầu hết chị em phụ nữ. Nhưng khoảnh khắc chào đón đứa con ra đời cũng chính là niềm hạnh phúc không gì tả hết của các mẹ bầu.

Nếu sau khi sinh mà các sản phụ chưa biết cách chăm sóc cho thai nhi và bản thân mình đúng cách. Hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu thai sản trọn gói tốt nhất.

SHARE

NO COMMENTS